ดูหนัง Prey (2022) นักรบอินเดียแดงปะทะเอเลี่ยนนักล่า ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Prey (2022) นักรบอินเดียแดงปะทะเอเลี่ยนนักล่า ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็กชัน-ไซไฟ-สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : แดน แทคเทินเบิร์ก
นักแสดงนำ : แอมเบอร์ มิดธันเดอร์,Dakota Beavers,เดน ดิ ลีเอโกร,สตอร์มี คิปป์,Michelle Thrush และ Julian Black Antelope

Prey (2022) นักรบอินเดียแดงปะทะเอเลี่ยนนักล่า เปิดตัวมาที่ภาพยนต์มาใหม่ล่าสุดของค่าย Disney+ Hotstar​ อย่าง ภาพยนต์เรื่อง “ Prey (2022) นักรบอินเดียแดงปะทะเอเลี่ยนนักล่า “ เป็นภาพยนต์เเนวประเภท แอ็กชัน-ไซไฟ-สยองขวัญ

ของชาวอเมริกา ที่จะเข้าฉายครั้งแรกในไทย วันที่ 5 สิงหาคม 2565 นี้อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับ กำกับโดย “ แดน แทคเทินเบิร์ก” และ เขียนบทโดย  “Patrick Aison” ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง ที่แสดงโดย

แอมเบอร์ มิดธันเดอร์,Dakota Beavers,เดน ดิ ลีเอโกร,สตอร์มี คิปป์,Michelle Thrush และ Julian Black Antelope เมื่อเรื่องราว  แอ็กชัน-ไซไฟ-สยองขวัญ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามเรื่องย่อในเว็ปไซต์ของเรื่องกันก่อนเลย

นักรบอินเดียแดงปะทะเอเลี่ยนนักล่า ซับไทย

เรื่องย่อ Prey (2022) นักรบอินเดียแดงปะทะเอเลี่ยนนักล่า

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อ  “ Prey (2022) นักรบอินเดียแดงปะทะเอเลี่ยนนักล่า “  ซึ่งเรื่องราวนี้ได้ย้อนกลับไปในยุคการต่อสู้ของเผ่าโคแมนชีและเผ่าอินเดียแดงช่วงสมัยยุค 1700s เมื่อนักรบหญิงอย่าง  “Naru” ที่รับบทโดย (แอมเบอร์ มิดธันเดอร์) ตอนนี้

เผ่าโคแมนชีและเผ่าอินเดียแดงของเธอนั้นถูกโจมตี โดยเหล่าศัตรูที่มาจากเผ่าอื่น โดยการโจมตีจากศัตรูในครั้งนี้ มันรุนแรงกว่าทุกครั้ง หลังจากนั้น  “Naru”  จึงออกล่าหานักฆ่าที่กำลังจะโจมตีเผ่าของเธอ ซึ่งครั้งนี้ต้องเป็นคนออกล่าเองเพื่อที่ไม่ให้

เผ่าและผู้คนอยู่ในต้องตายเพราะสงครามอีกต่อไป ระหว่างที่  “Naru”  ออกตามล่าได้ไม่นาน เธอจึงเตรียมแผนการและอาวุธจัดการเหล่านักฆ่าที่สะกดรอยตามเธอมา ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์  “ Prey (2022) นักรบอินเดียแดงปะทะเอเลี่ยนนักล่า “

จะดำเนินการอย่างไรต่อนั้น  “Naru”  จะเอาชีวิตรอดจากการตามล่าฆ่านักล่าในป่าได้หรือไม่นั้นติดตามรับชมต่อบนเว็ปไซต์ของเราได้เลย