ดูหนัง The Power of the Dog (2021) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Power of the Dog (2021) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 19/11/2021
กำกับโดย : เจน แคมเปียน
นักแสดงนำ : เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, เคิร์สเทน ดันสท์, เจสซี่ เพลมอนส์

ดูหนัง The Power of the Dog

ดูหนัง The Power of the Dog (2021) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย - ในปี ค.ศ. 1925 ที่เมืองมอนทานา “Phil” และ “George Burbank” สองพี่น้องที่เป็นเจ้าของฟาร์มสัตว์ ได้พบกับเจ้าของโรงแรมที่ชื่อว่า “Rose Gordon”

ซึ่งทางของ “George” ที่ใจดีได้เริ่มพบรักกับ “Rose” อย่างรวดเร็ว ทำให้ “George” กับ “Rose” ได้แต่งงานกันในเวลาต่อมา

โดย “Rose” ได้ใช้เงินของสามีเธอในการ ส่งลูกชายของเธอที่ชื่อว่า “Peter” ไปเพื่อเรียนวิชาแพทย์ ในขณะที่เธอได้ย้ายไปยังบ้านของครอบครัวสามีเธอ

ทางของ “Phil” นั้นไม่ชอบ “Rose” เพราะเนื่องจากเขาเชื่อว่าผู้หญิงคนนั้นได้แต่งงานกับ “George” เพื่อเพียงเงินของเขาเท่านั้น และการกระทำที่หยาบคายของ “Phil” นั้นทำให้ “Rose” รู้สึกไม่ดีเท่าไหร่

ต่อมา “George” ได้ทำการจัดตั้งงานเลี้ยงพร้อมกับพ่อแม่ของเขาและผู้ว่าของเมือง เพื่อเป็นการที่ให้พวกเขารู้จักกับภรรยาของเขา และได้ยินการเล่นเปียโนอันใหม่ของเธอ

แต่ทาง “Rose” ไม่สามารถเล่นเพลงอะไรได้เลย ทำให้ “Phil” ได้ดูถูกเธอ หลังจากนั้นเธอก็ได้เริ่มดื่มสุรา ซึ่งมันเคยเป็นสิ่งที่เธอต่อต้านมาก่อน และเมื่อ “Peter” ได้กลับมาที่เมืองเพื่อมาอยู่ที่ฟาร์มในช่วงหยุดฤดูร้อน

เขาก็ได้เห็นว่า “Rose” ได้กลายเป็นคนที่ติดสุราไปแล้ว และทางของ “Phil” และคนของเขาก็ได้เยาะเย้ย “Peter” และนั้นทำให้เขาได้เก็บตัวอยู่ในห้อง และเริ่มศึกษาเกี่ยวกับสัตว์และโรคต่างๆ

ไม่นานนัก “Phil” ก็ได้เริ่มแสดงความสุภาพกับ “Peter” และได้สอนวิธีการต่างๆ ในฟาร์ม รวมถึงวิธีการขี่ม้า และดูเหมือนว่าพวกเขาจะเริ่มเข้ากันได้มากขึ้น จนกระทั่ง “Phil” ได้เริ่มป่วยหนักจากการติดเชื้อที่บาดแผลของเขา ทำให้ “Peter” ต้องหาวิธีการช่วย “Phil” ก่อนที่มันจะสายเกินไป หนังใหม่ออนไลน์ 2022