ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา Pojaman Sawang Ka Ta

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา Pojaman Sawang Ka Ta
ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา Pojaman Sawang Ka Ta

ดูหนัง พจมาน สว่างคาตา Pojaman Sawang Ka Ta  เรื่องราวสยองขวัญของ  “พจมาน” (รับบทโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย)  เด็กสาวที่มีนิสัยเรียบร้อย ซึ่งเธอได้ออกจากบ้านนอกที่เธอเคยอยู่  และเดินทางไปที่กรุงเทพมหานคร  เพื่อมาศึกษาต่อ โดยเป็นความต้องการของคุณพ่อของเธอก่อนที่เขาจะเสียชีวิต โดยคุณพ่อของเธอบอกให้ ไปอาศัยอยู่ที่คฤหาสถ์บ้านดอกไม้ทองกับครอบครัวของ หม่อม “อัมราภาแพรวพรรณนารายณ์พรรณนาโวหารสมานจิต” (รับบทโดย จาตุรงค์ โพธาราม) ซึ่งเธอต้องเรียกว่า  หม่อมป้า “พจมาน”  ได้เข้ามาที่บ้านดอกไม้ทอง 

เธอก็ได้เจอกับ  “เบ้อเริ่มเทิ่ม” (รับบทโดย เอกชัย ศรีวิชัย)  “หญิงจิ๊ดริด” (รับบทโดย ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์)  “ชายน้อยหนึ่ง” (รับบทโดย วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย)  ที่ร่างกายพิการ  และหัวหน้าแม่บ้านที่ชื่อ “แม่ช่อมณี” (รับบทโดย พชร์ อานนท์) ที่รู้ ความลับของบ้านหลังนี้ ซึ่งทุกคนได้ร่วมวางแผนกันเพื่อฆ่า “พจมาน”  เพราะไม่อยากให้เธอมาแย่งมรดก  แต่แผนที่ตั้งไว้ล้มเหลว 

จนกระทั่ง “พจมาน”  ลื่นตกบันไดและตายต่อหน้าคนในบ้านหลังนี้  ในขณะที่คนในบ้านนั้นรู้สึกดีใจ หม่อม “อัมภารา” พึ่งคิดได้ว่า  พินัยกรรมจะเปิดก็ต่อเมื่อคนในตระกูลอยู่กันอย่างพร้อมหน้า  หัวหน้าแม่บ้านจึงแนะนำหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง (รับบทโดย เขมนิจ จามิกรณ์)  มาแทน “พจมาน”   ทำให้ทุกคนในบ้านต้องเจอกับ “ผีพจมาน” มาหลอกจนสว่างคาตา