ดูหนัง Point Break ปล้นข้ามโคตร (2015) เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Point Break ปล้นข้ามโคตร (2015) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญากรรม สืบสวน ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 09/12/2015
กำกับโดย : เคิร์ต วิมเมอร์
นักแสดงนำ : แพทริก สเวซี และ เคอานู รีฟส์

Point Break ปล้นข้ามโคตร (2015) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ของอเมริกาเเนวประเภท แอ็คชั่น อาชญากรรม สืบสวน ระทึกขวัญ ของปี 2015 เรื่อง Point Break หรือชื่อไทย ปล้นข้ามโคตร เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดังชาวเอเชีย อย่าง "เอริคสัน คอร์" ที่มีผลงานการกำกับภาพยนตร์ Invincible แนวกีฬายอดเยี่ยม และ ภาพยนตร์เรื่อง "The Fast and the Furious " จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้กำกับฝีมือยอดเยี่ยมท่านหนึ่ง เขียนบทละครโดย "เคิร์ต วิมเมอร์"ที่มพร้อมนักแสดงนำหลักของภาพยนตร์ "Point Break ปล้นข้ามโคตร" อย่าง แพทริก สเวซี และ เคอานู รีฟส์ ที่เข้ามารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวให้กับพวกเราได้รับชมกันอย่างเป็นทางการ และ นักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง

ปล้นข้ามโคตร (2015) เต็มเรื่อง  HD

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดตัวเข้าฉายเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 2558 และวันนี้ทางแพลตฟรอม 2499hdonline.com ได้นำเรื่องราวภาพยนตร์เรื่องนี้มาเข้าฉายในวันที่ 27 มีนาคมนี้เป็นต้นไป สำหรับภาพยนตร์ Point Break หรือชื่อไทย ปล้นข้ามโคตร เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ FBI "จอห์นนี ยูทาห์" แสดงโดย "ลุค เบรซี่" และชายหนุ่มสุดบ้าพลังที่เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการสืบสวน ที่ได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับ "กลุ่มนักเล่นเซิร์ฟ" ที่มีสมาชิคอยู่มากมาย และ หนึ่งในนั้นมีอาชญากรที่พวกเขาทั้งสองคนได้ตามล่าอยู่ หลังจากที่อาชญากรของ "กลุ่มนักเล่นเซิร์ฟ" ได้สร้างเรื่องราวที่เกิดความเดือดร้อนเอาไว้มากมาย

ปล้นข้ามโคตร

และ ได้แอบแฝงฟอกเงินอยู่ในกลุ่มเหล่านี้ด้วย หลังจากที่ FBI "จอห์นนี ยูทาห์" และ "เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการสืบสวน" ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิคของ "กลุ่มนักเล่นเซิร์ฟ" สืบหาความจริงที่พวกเขานั้นต้องการมันยิ่งมีเรื่องราวที่ลึกลับ ซับซ้อนมันทำให้ "จอห์นนี ยูทาห์" และ "เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการสืบสวน" มีความเสี่ยงแก่ชีวิตของพวกเขา ที่เต็มไปด้วยความอันตรายต่อชีวิตที่จะเข้าหาพวกเขาได้ทุกเวลาสำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ "Point Break ปล้นข้ามโคตร" จะดำเนินต่อไปอย่างไรนั้นห้ามพลาดรับชมบนเเพลตฟรอมของเราพร้อมกันในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ต้องบอกเลยเลยว่าใครที่ชอบภาพยนตร์แนวการตามล่า ต่อสู้สุดมันส์คงต้องชอบกับเรื่องของ "Point Break ปล้นข้ามโคตร" อย่างแน่นอน