ดูหนัง Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 13 มกราคม พ.ศ. 2566
กำกับโดย : Jean-François Richet
นักแสดงนำ : เจอราร์ด บัตเลอร์ ,ไมค์ โคลเตอร์ ,โยซอน อัน , โทนี่ โกลด์วิน

Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) พากย์ไทย เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของชาวเอเชีย หลังจากที่ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ เรื่อง "Plane" หรือ "ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก" เรื่องราวทั้งหมดเน้นไปที่นักบินโดยส่วนใหญ่ และ ผู้ก่อการร้ายในเขตพื้นที่อันตรายที่เต็มไปด้วยสิ่งผิดกฎหมาย และ อาวุธสงคราม นำทีมแสดงโดย เจอราร์ด บัตเลอร์ ,ไมค์ โคลเตอร์ ,โยซอน อัน , โทนี่ โกลด์วิน และนักแสดงรับเชิยเข้าร่วมสมทบในบางบทบาท สำหรับภาพยนตร์ "Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก" เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดังชาวฝรั่งเศส อย่าง "Jean-François Richet"

 Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้โดย นักเขียนชาวต่างชาติ อย่างเช่น "Charles Cumming" และ "JP Davis" ที่ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้กำหนดฉายเมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2566 ในสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรก และวันนี้ทางแฟลตฟรอมดูหนังออนไลน์ฟรีนั้น ได้ประกาศเปิดตัวฉายในเว็ปไซต์ 2499hdonline.com วันที่ 9 กุมพาพันธ์นี้ อย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะเข้าไปรับชมภาพยนตร์ "Plane" หรือ "ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก" อ่านเรื่องย่อของเราที่แนะนำเอาไว้ด้านล่างก่อนรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องเพื่อเป็นแนวทางในการรับชมภาพยนตร์ "Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก" พากย์ไทย - เต็มเรื่อง

ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023)

เรื่องย่อ Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก (2023) พากย์ไทย - เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์เอเชียเรื่อง "Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก" ที่เรามานำเสนอนั่นเป็นเรื่องราวของกัปตันท่านหนึ่งอย่าง “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” หลังจากที่เขานั้นต้องดูแลเครื่องบินลำนี้ และเรื่องราวแสนเลวร้ายต่อจากนี้กำลังจะเกิดขึ้นและในตอนนี้ “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” ต้องบังคับเครื่องบินลงจอดในตอนนี้ ขณะที่เหตุการบนน่านฟ้าหายนะ ที่กำลังจะพากชีวิตผู้โดยสารทุกบนเครื่องบินลำนี้ ในตอนนี้ “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” ต้องจอดเครื่องบินอย่างรวดเร็วก่อนที่มันจะระเบิด หลังจากนั้นพวกเขาทุกคนได้เข้าเขตพื้นที่อันตรายที่เต็มไปด้วยสงครามครั้งยิ่งใหญ่ทันใดนั้นผู้โดยสารทุกคนถูกผู้ก่อการร้ายในสงครามจับตัวไปเป็นตัวประกัน และในตอนนี้ “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” ต้องการขอความช่วยจากผู้โดยสารคนหนึ่ง

ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก

ที่เป็นนักโทษส่งในคดีร้ายแรง และ ถูกส่งตัวนักโทษข้ามประเทศ อย่าง “หลุยส์ แกสปาร์”หลังจากนั้น“หลุยส์ แกสปาร์” FBI ได้ปล่อยตัวเพียงชั่วคราวระหว่างทำการช่วยเหลือผู้โดยสารที่ถูกจับตัวโดยผู้ก่อการร้าย หลังจากนั้นพวกเขาได้วางแผนเพื่อการช่วยเหลือในครั้งนี้ ในตอนนี้การต่อสู้ที่อยู่ความเป็นและความตายได้เริ่มต้นขึ้นส่วน กัปตัน“โบรดี้ ทอร์เรนซ์” จากที่เคยบังคับแค่เครื่องบินและในตอนนี้เขานั้นต้องหันมาจับปืนในสงครามครั้งนี้ “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” และ “หลุยส์ แกสปาร์” กลายเป็นคู่หูในคราบของ "Plane ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก" สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนต์แนวประเภท แอคชั่นระทึกขวัญ ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้อย่างดุเดือด สุดมันส์ ห้ามพลาดดไปกับเรื่องราวของ “โบรดี้ ทอร์เรนซ์” และ “หลุยส์ แกสปาร์” ติดตามได้ที่ 2499hdonline.com