ดูหนัง กลับจากป่าช้า Pet Sematary (2019)

ชื่อหนัง : ดูหนัง กลับจากป่าช้า Pet Sematary (2019)
ประเภท : Horror, Mystery, Thriller
วันที่เข้าฉาย : 4 April 2019
กำกับโดย : Kevin Kölsch, Dennis Widmyer
นักแสดงนำ : Jason Clarke, Amy Seimetz, John Lithgow
คะแนน 5.7
ดูหนัง กลับจากป่าช้า Pet Sematary (2019)

ดูหนัง กลับจากป่าช้า Pet Sematary (2019) เรื่องย่อ กลับจากป่าช้า pet sematary (2019) เอาใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบพล็อตเรื่องลี้ลับจากเจ้าพ่อนักเขียนนิยายสตีเฟน คิงที่เคยฉายกันมาตั้งแต่ปี 1989 ได้เอากลับมารีเมคใหม่ อย่าง “กลับจากป่าช้า pet sematary (2019)”

บอกเลยว่ายังคงความสยองขวัญ น่ากลัว จนอาจกลายเป็นภาพติดตาในบางฉากไปเลยก็เป็นได้ ในความยาวรวม 1 ชั่วโมง 41 นาที เรื่องย่อชวนปิดตาดูเมื่อพ่อ ดร.ลูอิส ครีด (Jason Clarke) แพทย์ผู้มีความต้องการอยากย้ายไปอาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ที่สงบ ๆ เขาจึงตัดสินใจที่จะย้ายจากบอสตันมาอยู่ที่บ้านในชนบทตั้งอยู่แถบรัฐเมนแทน

ซึ่งลักษณะโดยรอบของบ้านจะเป็นพื้นที่ป่าเต็มไปหมด เขาและครอบครัวมีภรรยาชื่อราเชล (Amy Seimetz) ลูกสาวคนโต พร้อมด้วยลูกชายคนเล็กสุด เรื่องราวเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทุกคนใช้ชีวิตมีความสุขสมดั่งปรารถนาตามปกติ แต่ในความเงียบมีป่ารายล้อม

ไร้ผู้จนจอแจกับกลายเป็นว่ามีเรื่องน่าขนหัวลุกกำลังเดินทางเข้ามาหาครอบครัวของเขา เพราะในป่าที่รายล้อมบ้านกลับมีหลุมฝังศพลึกลับตั้งอยู่ในป่าลึก โดยีจี๊ด แครนดัล (John Lithgow) ชายแก่เพื่อนบ้านที่ดูไม่ค่อยสมประกอบรู้จัก ดร.ลูอิส ครีดต้องการรู้จักให้มากขึ้นจึงไปขอความช่วยเหลือ

และการกระทำของพวกเขานี่แหละที่จะนำพาไปสู้เรื่องราวบางอย่างปล่อยความชั่วร้ายให้กลับคืนสู่โลกมนุษย์ และพวกเขาต้องเจอะเจอพวกมันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ท้ายที่สุดแล้วเขาจะจัดการพวกมันที่มาทำลายชีวิตอันสงบสุขอย่างไร ใครจะอยู่หรือไปไม่พลาดที่จะติดตามผ่าน Nexflix เลยจริง ๆ