ดูหนัง Persuasion (2022) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Persuasion (2022) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 15 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : Carrie Cracknell
นักแสดงนำ : Dakota Johnson คอสโม จาร์วิส Nikki Amuka-Bird Richard E. Grant Henry Golding

Persuasion (2022) สำหรับภาพยต์ มาใหม่ล่าสุดของเดือน กรกฎาคม อย่างภาพยนต์เรื่อง " Persuasion " ที่พึ่งเผยแพร่บนเว็ปไซต์ ชื่อดัง ของ Netflix เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2022 เป็นผลงานการกำกับ ของ “Carrie Cracknell” และเขียนบทภาพยนตร์ โดย “โรนัลด์ บาส” ที่มาพร้อมนักแสดงนำ อย่าง  Dakota Johnson,คอสโม จาร์วิส, Nikki Amuka-Bird,Richard

E. Grantและ Henry Golding โดยภาพยนต์เรื่อง " Persuasion " เป็นหนังแนว ประเภท ดราม่า คอมเมดี้ โรแมนติก ที่ดัดแปลง มาจากนวนิยายในฉบับหนึ่ง ของ “Jane Austen” ซึ่ง เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ของหญิงสาวผู้ที่มีจิตใใจที่แข็งแกร่ง ที่เธอนั้นได้โตมากับตระกูลชั้นสูงส่ง ในช่วงศตวรรษที่ 19  ซึ่งเธอนั้นต้องเป็นหัวหน้าครอบครัวอีกด้วย ทั้งที่เธอนั้นเป็นหญิงสาวตัวเล็กที่อ่อนแอเพียงคนนึง

Persuasion เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Persuasion (2022) Netflix พากย์ไทย

เปิดตัวมาที่เรื่องราวของภาพนต์ " Persuasion " เป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่อยู่ในครอบครัวผู้ดีในเมือง ออสเตนเลีย อย่าง  “แอนน์ เอลเลียต”  รับบทโดย Dakota Johnson เมื่อเวลาผ่านไป ครอบครัวของเธอนั้นได้มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่าองเงิน จนธุรกิจล้มละลาย มีเพียง  “แอนน์ เอลเลียต” เท่านั้นที่จะสามารถช่วยครอบครัวของเขาได้ เมื่อแฟนนายทหารของเธอ อย่าง

“เฟรเดอริค เวนท์เวิร์ธ” รับบทโดย คอสโม จาร์วิส ที่ถูกครอบครัวกีดกั้น อย่างไม่มีเหตุผล และ ไม่ให้คบกับเธอ เมื่อเวลาผ่านไปราว 7 ปี  “แอนน์ เอลเลียต” ยังคงคิดถึง และยังไม่เคยลืมเรื่องราวที่ดีเคยทำให้กับ อย่าง  “เฟรเดอริค เวนท์เวิร์ธ” หลังจากนั้นพวกเขา ก็กลับมาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญ  และพวกเขาทั้งคู่ก็ยังไม่มีรักครั้งใหม่ เรื่องราวทั้งหมดนี้จะเกี่ยวข้อง กันอย่างไรนั้นติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่อง บนเว็ปไซต์ของเรา กันต่อได้เลย...