ดูหนัง Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief (2010)

ชื่อหนัง : ดูหนัง Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief (2010)
ประเภท : Adventure, Family, Fantasy
วันที่เข้าฉาย : 11 February 2010 (Thailand)
กำกับโดย : Chris Columbus
นักแสดงนำ : Logan Lerman, Kevin McKidd, Steve Coogan
คะแนน 5.9
ดูหนัง Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief (2010)

เรื่องย่อ Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief (2010)

เป็นเรื่องราวของ ซุส (รับบทโดย Sean Bean ) เทพเจ้าสูงสุดของโอลิมปัส ซึ่งได้กว่าหาลูกชายของ โพไซดอน (รับบทโดย Kevin mckidd) ได้ขโมยอาวุธสายฟ้าของเขาไป และยังได้ขู่เขาว่า ถ้าไม่เอามาคืนภายในเวลาที่กำหนด เขาจะทำสงครามกับ โพไวดอน และส่งผลให้โลกใบนี้พังพินาศ จึงเป็นความจำเป็นที่ เพอซีย์ แจ็คสัน (รับบทโดย Logan Leman)

เขาต้องออกมาพิสูจน์ตัวเอง และต้องตามหาสายฟ้าไปคืน "ซุส" โดยมี โกรเวอร์ (รับบทโดย Brandon T Jackson) เพื่อนรักและยังเป็นผู็พิทักาษ์ประจำกาย และยังมี แอนนาเบธ (รับบทโดย Alexandra Daddario) สาวสวยคนเก่งประจำตัวของ แคมป์ลูกครึ่งเทพ ติดตามเขาไปด้วย เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

โครงเรื่อง Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief (2010) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แอคชั่น/ผจญภัย/ เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง คริส โคลัมบัส เขาเคยสร้างผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลอาถรรพ์ (2544) และ โดดเดี่ยวผู้น่ารัก (2533) อีกทั้งยังมีอีกหลายๆเรื่อง ที่ทางเราไม่ได้พูดถึง เขามากับนักแสดงอย่าง โลแกน เลอร์แมน , แบรนดอน แจ็กสัน , อเล็กซานดรา แดดดาริโอ , เจก เอเบล , เพียร์ บรอสแนน , แคเธอรีน คีเนอร์ , อูมา เธอร์แมน , ฌอน บีน และยังมีอีกหลายๆคนที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง ภาพยนตร์เรื่องนี้ ถูกดัดแปลงมาจากเรื่อง เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับสายฟ้าที่หายไป ได้ทำการออกฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา ทำเอาเหล่าแฟนๆประทับใจกันเป็นอย่างมาก กับภาพยนตร์เรื่อง Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief (2010)