ดูหนัง Panama (2022) พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Panama (2022) พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Mark Neveldine
นักแสดงนำ : Cole Hauser และ เมล กิ๊บสัน

 Panama (2022) พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย เปิดตัวมาที่ภาพยนต์แนวประเภท แอ็คชั่นระทึกขวัญ มาใหม่ล่าสุดที่เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2565  อย่างภาพยนต์เรื่อง "Panama พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย" มาในรูปแบบเสียงและภาษา พากย์ไทย ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ "Mark Neveldine" และเขียนบทโดย แดเนียล อดัมส์ และ วิลเลียม บาร์เบอร์

ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักชาวต่างชาติ แสดงโดย Cole Hauser และ เมล กิ๊บสัน สำหรับ  "Panama พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย" เมื่อเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ได้เริ่มต้นขึ้น จากอดีตนาวิกโยธินเบเกอร์ เขานั้นได้ปลดจากตำแหน่งด้วยวัยเกษียญไปนานแล้ว อยู่มาวันหนึ่งเขานั้นได้รับข่าวจากหัวหน้าหน่วยงาน เอฟบีไอ และขอให้เขาไปช่วยงานภารกิจลับบางอย่างเรื่องราวจะดำเนินการอย่างไรนั้นมาติดตามที่เรื่องย่อก่อนรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย 

พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย พากย์ไทย

เรื่องย่อ Panama (2022) พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย

สำหรับเรื่องย่อ   "Panama พยัคฆ์สายลับซ่อนลาย" ที่ทางเว็ปไซต์เราเอามานำเสนอต่อจากนี้เป็นเรื่องราวในบางส่วนของภาพยนต์เพียงเท่านั้น เมื่อเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ได้ย้อนกลับไปเมื่อปี 1989 ที่สหรัฐฯ ที่มีปัญหาเกิดขึ้นระหว่างการเมือง และประชาชน และยังได้เกิดเหตุการณ์สงครามปะทะกันด้วยอาวุธสงครามในบ้านเมือง ต่อมา  “เจมส์ เบกเกอร์”

(รับบทโดย โคล เฮาเซอร์) อดีตนาวิกโยธินเบเกอร์ ที่ปลดประจำการไปนานแล้ว  “เจมส์ เบกเกอร์” ก็ถูกเจ้าหน้าที่หน่วยงาน เอฟบีไอ อย่าง “สตาร์ค”  (รับบทโดย เมล กิ๊บสัน) ว่าจ้างในภารกิจลับ ซึ่งภารกิจที่ “เจมส์ เบกเกอร์” ได้รับนั้นต้องมาเป็นพ่อค้าอาวุธและต้องตกอยู่ในภายใต้นักการเมือง ซึ่งภารกิจในครั้งนั้นมันอันตรายต่อชีวิตของเขามากเมื่อความตายอยู่รอบตัวของเขา และประชาชน เขาจะสามารถหยุดเรื่องราวนี้ได้หรือไม่นั้น เรื่องราวต่อจากนี้จะดำเนินการอย่างไรต่อนั้น ติดตามที่เว็ปไซต์ของเราต่อได้เลย...