ดูซีรี่ย์ Pacific Rim สงครามอสูรเหล็ก สมรภูมิมืด – Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Pacific Rim สงครามอสูรเหล็ก สมรภูมิมืด – Netflix
ประเภท : Animation, Action, Adventure
วันที่เข้าฉาย : TV Series (2021– )
กำกับโดย : Netflix
นักแสดงนำ : Gideon Adlon, Calum Worthy, Erica Lindbeck
คะแนน 7.1
ดูซีรี่ย์ Pacific Rim สงครามอสูรเหล็ก สมรภูมิมืด – Netflix

ดูซีรี่ย์ Pacific Rim สงครามอสูรเหล็ก สมรภูมิมืด – Netflix ซีรีส์  สงครามอสูรเหล็ก สมรภูมิมืด ซีรีส์ PACIFIC RIM สงครามอสูรเหล็ก สมรภูมิมืด เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟสัตว์ประหลาดที่พร้อมออกฉายสู่สาธารณชนผ่านช่องทาง Netflix เรื่องย่อที่ทำให้น่าติดตามเข้าไปใหญ่ เมื่อ “ไคจู” กองทัพสัตว์ประหลาดร้ายที่ได้ผุดขึ้นมาจากท้องทะเลลึก

จึงกลายเป็นสงครามที่รุนแรงทำลายทรัพยากรสุดสำคัญและมีค่าของมนุษย์รวมถึงปลิดชีพเหล่ามนุษย์นับล้านคนที่พยายามต่อสู้สุดใจ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มวลมนุษย์สร้างสิ่งประดิษฐ์ซึ่งเป็นอาวุธพิเศษหวังช่วยเหลือทุกครั้งที่ต้องต่อสู้ โดยเจ้าสิ่งประดิษฐ์ที่ว่านี้มีชื่อว่า “เจเกอร์ส” หุ่นยนต์ยักษ์ที่ต้องมีคนช่วยกันควบคุมถึง 2 คน

ซึ่งที่มีการเชื่อมต่อกระแสจิตกันเพื่อสู้กับไคจู แต่เวลาผ่านไปท้ายที่สุดก็ไม่สามารถปกป้องผู้คนได้เมื่อไคจูมีวิวัฒนาการสุดล้ำจนไม่อาจต้านทาน ทำให้ต้องไปขอความช่วยเหลือจาก 2 ฮีโร่ตำนานเจเกอร์สที่ตกยุคจากอดีต อย่าง มาโกะ โมริ ผู้ฝึกที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (ริงโกะ คิคุจิ)

และเรลีห์ เบรกเก็ต อดีตนักบินผู้ตกอับ (ชาร์ลี ฮันแนม) โดยที่พวกเขาทั้ง 2 ต้องร่วมมือกันต่อสู้ยืนหยัดกับหายนะล้างโลกที่ทวีคูณความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อช่วยเหล่ามวลมนุษย์ที่เหลืออยู่ให้รอดพ้นไปได้อย่างราบรื่น ในการต่อสู้อาจจะมีพ่ายแพ้ไปบ้างแต่ทุกครั้ง

ที่ต่อสู้พวกเขาก็ได้บทเรียนและได้พัฒนาด้านต่อสู้ไปเรื่อย ๆ สุดท้ายแล้วเรื่องราวการต่อสู้ของ 2 ฮีโร่ และกองทัพสัตว์ประหลาดไคจูจะดำเนินไปในรูปแบบไหน ใครจะต้องพ่ายแพ้ลงในที่สุดต้องติดตาม บอกเลยว่าอย่าพลาดโดยเด็ดขาด! ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย 2499hdonline.com ไม่ต้องสมัครสมาชิก สามารถรับชมได้เลยทันที