ดูหนัง Pacific Rim (2013) แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Pacific Rim (2013) แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ไซไฟสัตว์ประหลาด
วันที่เข้าฉาย : 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2013
กำกับโดย : กีเยร์โม เดล โตโร
นักแสดงนำ : ชาร์ลี ฮันแนม Idris Elba ริงโกะ คิกูจิ Charlie Day Rob Kazinsky Max Martini Ron Perlman

Pacific Rim (2013) แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก พากย์ไทย

ดูหนัง แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก สำหรับภาพยนต์เรื่อง Pacific Rim (2013) แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็กที่ออกฉาย วันที่ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2013 ที่ผ่านมาเป็นภาพยนต์ประเภท ไซไฟสัตว์ประหลาดของประเทศอเมริกันเป็นผลงานการกำกับของ "กีเยร์โม เดล โตโร" เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนในวงการเดียวกันและยังมีชื่อเสียงในด้านกำกับหนังอีกด้วยโดยมีผู้เขียนบทอย่าง "ทราวิส บีแชม" พร้อมนักแสดงนำในตัวละครหลักที่มีฝีมือดีอย่าง

Pacific Rim พากย์ไทย

"ชาร์ลี ฮันแนม" / "ริงโกะ คิกูจิ" พวกเขายังมีผลงานการแสดงภาพยนต์มาแล้วหลายเรื่อง ทางผู้กำกับได้เผยออกมาว่าเป็นภาพยนต์ในระบบ 3มิติและไอแมกซ์ 3มิติหลังจากที่ภาพยนต์เรื่องนี้ได้ออกฉายแล้วนั้นเป็นที่ติดตามอย่างมาก ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ทำให้ผู้รับชมไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามเรื่องย่อได้เลย

แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก พากย์ไทย

เรื่องย่อPacific Rim (2013) แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก

เมื่อเรื่องราวในสงครามที่เกิดขึ้นครั้งใหญ่นั้นเป็นที่มาของพวกสัตว์ประหลาด "ไคจู" สงครามครั้งนี้ได้พรากชีวิตของเหล่ามนุษย์ไปหลายชีวิตมากจนทำให้ประชากรในสงครามได้ลดลงและเหลือมนุษย์เพียงไม่กี่คน พวกมันเป็นสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายมากและยังมีลูกน้องของมันในใต้ท้องทะเลอีกมหาศาล ต่อมาในการต่อสู้ครั้งนี้ผู้คนที่ยังมีชีวิตรอดอยู่นั้นได้คิดค้นสร้างอาวุธและหุ่นยนต์ยักษ์ที่มีชื่อว่า "เยเกอร์ส" ด้วยเทคโนโลยีในสมัยนั้นขึ้นมาเพื่อต่อต้านพวก "ไคจู"และเหล่าลูกน้องของมันใต้มหาสมุทรการต่อสู้ครั้งนี้ต้องทำลายร้างสัตว์ประหลาดให้สูญพันธุ์ไป การต่อสู้ได้เริ่มต้นผู้ควบคุมและผู้ดูแลหุ่นยนต์  "เยเกอร์ส" ร่วมถึงคนอื่นๆก็สู้ไม่ถอยด้วยหุ่นยนต์ขนาดใหญ่และกำลังอาวุธอีกขนาดมหึมารวมถึงเครื่องจักรอีกเป็นเป็นจำนวนมาก ส่วนพวก "ไคจู" กับสงครามระหว่าง มนุษย์และสัตว์ประหลาดครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้นและสงครามครั้งนี้ใครจะมีชีวิตรอดหรือไม่ติดรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย