ดูหนัง Our Little Sister (2015) เพราะเราพี่น้องกัน เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Our Little Sister (2015) เพราะเราพี่น้องกัน เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม พ.ศ. 2558
กำกับโดย : ฮิโรกาซุ โคเรเอดะ
นักแสดงนำ : ฮะรุกะ อะยะเสะ , มะซะมิ นะงะซะวะ , คะโฮะ , ซุสุ ฮิโระเสะ , เรียว คะเสะ , คิริง คิกิ , ลิลี แฟรงกี , จุง ฟุบุกิ , ชินอิจิ สึสึมิ และ ชิโนะบุ โอตะเกะ

Our Little Sister (2015) เพราะเราพี่น้องกันเปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ของญี่ปุ่นที่ถุกดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดังเรื่อง " อุมิมะจิไดอารี" ต้นฉบับของเรื่องราว "อะกิมิ โยะชิดะ" ถูกเผยแพร่ออกอากาศครั้งแรกในไทยเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2558 และวันนี้ทางแพลตฟรอมหนังออนไลน์ 2499hdonline.com ได้นำเรื่องราวของภาพยนตร์ "Our Little Sister" หรือ "เพราะเราพี่น้องกัน" กลับมาสตรีมมิ่งอีกครั้งในวันที่ 14 เมษายนนี้เป็นต้นไปสำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์รับชมในช่วงวันหยุดเทศกาลอยู่นั้นเราขอแนะนำภาพยนตร์ "Our Little Sister เพราะเราพี่น้องกัน" ของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้รับชมอย่างเป็นทางการ

 Our Little Sister (2015) เพราะเราพี่น้องกัน

สำหรับ "Our Little Sister เพราะเราพี่น้องกัน" เป็นผลงานของทีมนักเขียน และ ผู้กำกับการแสดงอย่าง " ฮิโรกาซุ โคเรเอดะ" ที่มีผลงานทิ้งทวนเอาไว้มากมาย ที่มาพร้อมนักแสดงวัยรุ่นชาย - หญิงชาวต่างชาติ และ บทบาทของนักแสดงนำโดยจะมีใครกันบ้างนั้นได้แก่ ฮะรุกะ อะยะเสะ (บทที่ได้รับ ซะจิ โคดะ) , มะซะมิ นะงะซะวะ (บทที่ได้รับ โยะชิโนะ โคดะ) , คะโฮะ (บทที่ได้รับ จิกะ โคดะ) , ซุสุ ฮิโระเสะ (บทที่ได้รับ ซุสุ อะซะโนะ) , เรียว คะเสะ (บทที่ได้รับ ซะกะชิตะ) , คิริง คิกิ (บทที่ได้รับ ฟุมิโยะ คิกุจิ) , ลิลี แฟรงกี (บทที่ได้รับ เซ็นอิจิ ฟุกุดะ) , จุง ฟุบุกิ (บทที่ได้รับ ซะจิโกะ นิโนะมิยะ) , ชินอิจิ สึสึมิ (บทที่ได้รับ คะซุยะ ชิอินะ) และ ชิโนะบุ โอตะเกะ (บทที่ได้รับ มิยะโกะ ซะซะกิ)

 เพราะเราพี่น้องกัน

โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ได้มีเรื่องราวที่น่าสนใจ และ เนื้อหาที่ค่อนข้างดราม่าซึ่งเรื่องราวถุกขียนขึ้นมาจากเรื่องจริงหลังจากที่ได้รับแรงบันดาลใจจากครอบครัวหนึ่งที่ต้องมากำพร้าพ่อ - แม่โดยพล็อตของภาพยนตร์ "Our Little Sister เพราะเราพี่น้องกัน" ได้เล่ามาที่สามพี่น้องแห่งวงศ์ตระกูลโคดะโดย ซะจิ โคดะ , โยะชิโนะ โคดะ และ จิกะ โคดะ ที่ได้อาศัยอยู่ที่เมือง คะมะกุระในประเทศญี่ปุ่นได้รับหญิงสาวต่างแม่มารับเลี้ยงและดูแลหลังจากที่พ่อของทั้งสี่คนได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุหลังจากนั้น "ซะจิ" ได้ตัดสินใจที่จะไปอาศัยอยู่หอพักข้างนอกโดยชักชวน "ซุสุ" ไปอาศัยอยู่ด้วยกัน สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์เเนวประเภท ดราม่าครอบครัวนั้นห้ามพลาดไปกับภาพยนตร์ของญี่ปุ่นชื่อดังไปอย่างแน่นอนสามารถติดตามได้ที่ 2499hdonline.com