ดูหนัง Orphan first kill (2022) ออร์เเฟน เด็กนรก 2 เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Orphan first kill (2022) ออร์เเฟน เด็กนรก 2 เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญ แนวจิตวิทยา
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : William Brent Bell
นักแสดงนำ : Isabelle Fuhrman , Julia Stiles , Matthew Finlan , ฮิโระ คานางาวะและ Rossif Sutherland

Orphan first kill (2022) ออร์เเฟน เด็กนรก 2 เปิดตัวมาที่ภาพยนต์สยองขวัญของอเมริกา ที่ทุกคนรอคอยและวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้เอาเรื่องราวของภาพยนต์ "Orphan first kill ออร์เเฟน เด็กนรก 2 " มาเผยแพร่เรื่องราวให้ท่านรับของภาค 2 นี้ ก็ยังคงเป็นหนังเเนวประเภท สยองขวัญ แนวจิตวิทยา อีกเช่นเคย เป็นงานการกำกับการแสดงของ "William Brent Bell" และเขียนบทโดย " David Coggeshall "

ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง " Isabelle Fuhrman" และยังมี  Julia Stiles , Matthew Finlan , ฮิโระ คานางาวะและ Rossif Sutherland ยังคงมาร่วมแสดงในภาค 2 นี้โดยเรื่องราวยังคงความสยองเอาไว้ตามเคยและต้องบอกก่อนเลยว่าใครที่ยังไม่ได้รับชม ไม่ควรพลาดเรื่องราวสยองขวัญ มาต่อที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับกันก่อนได้เลย

 ออร์เเฟน เด็กนรก 2 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Orphan first kill (2022) ออร์เเฟน เด็กนรก 2

สำหรับเรื่องราวของภาพยนต์  "Orphan first kill ออร์เเฟน เด็กนรก 2 " ที่ต่อมามาจากภาคแรกที่นักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง "เอสเทอร์" แสดงโดย "Isabella Fuhrman" หลังจากที่เธอนั้นเจอเหตุการณ์ไฟไหม้จากบ้านที่รับเลี้ยงเธอมาจากอเมริกาเพื่อมาอยู่ที่เอสโตเนียในยุโรปตอนเหนือ ซึ่ง  "เอสเทอร์" เป็นคนรอดชีวิตมาจากเพลิงไหม้นี้เพียงคนเดียว และเหตุการณ์แบบนี้ก็ไม่ใช่แค่ครั้งแรก ก่อนที่   "เอสเทอร์" จะปลอมตัวมาเป็นเด็กกำพร้าในวัย 9 ขวบที่ภายนอกดูน่าสงสารไร้เดียงสาแต่หารู้ไม่ว่าใครที่รับเธอต้องตายยกครอบครัว เธอนั้นรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งหนึ่งอาการของเธอ

Orphan first kill (2022)

ค่อนข้างซับซ้อนและความคิดของเธอนั้นโรคจิตอย่างมากเพราะเธอนั้นเก็บกฎมาตั้งแต่เด็กมันทำให้เขาต้องฆ่าคนในทุกๆที่ และเธอนั้นยังคงเก็บซ่อนอายุ33ปีของเขาเอาไว้ เมื่อแม่ของเธอ อย่าง  "Tricia Albright" แสดงโดย Julia Stiles และพ่อ " Allen" แสดงโดย "Rossif Sutherland" ได้ทราบข่าวว่าเธอยังไม่ตาย จึงรีบออกตามหาเธอให้โดยเร็วที่สุดก่อนที่จะมีใครตายไปมากว่า สำรับเรื่องราวของภาพยนต์  "Orphan first kill ออร์เเฟน เด็กนรก 2 " ที่เราได้นำเสนอไปนั้นเป็นเพียงบางส่วนของฉากเพียงเท่านั้น ติดตามเรื่องราวต่อบนเว็ไซต์ของเราต่อได้เลย