ดูหนัง One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : นัฐวุฒิ พูนพิริยะ
นักแสดงนำ : ธนภพ ลีรัตนขจร,ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์,วิโอเลต วอเทียร์,ศิรพันธ์ วัฒนจินดา,พลอย หอวัง,และ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ ใครที่ชื่นชอบ ในภาพยนตร์ไทย ทางเว็บเราก็ได้มี ภาพยนตร์มาแนะนำ เรื่อง “วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ”  ซึ่งกำลังจะออกมาในเร็วๆนี้ เป็นภาพยนตร์ ดราม่า โรแมนติก ภาพยตนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง "นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ซึ่งจะเป็นที่รู้จักกันดี ในภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ที่ปล่อยไปเมื่อปี 2560 และเขา

ได้กลับมา ทำงานผลอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ธนภพ ลีรัตนขจร,ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์,วิโอเลต วอเทียร์,ศิรพันธ์ วัฒนจินดา,พลอย หอวัง,และ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ซึ่งมีแต่นักแสดงนำฝีมือดีทั้งนั้น สำหรับวันกำหนดฉายของภาพยนตร์ 10  พฤษภาคม 2022 แต่ทางเว็บเรา ก็ได้สรุปเรื่องย่อ เล็กน้อยมาให้ ทุกท่านได้อ่าน ทำความเข้าใจ กันก่อนที่จะไปรับชมเต็มเรื่อง ไปกันเลย

วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

เรื่องย่อ : วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเกี่ยวกับ เพื่อนรักที่เคยอยุ่ด้วย แต่ต้องห่างกันเพราะ อีกคนต้องไปทำงานต่อ ที่ต่างประเทศ และอีกคนเปิดร้าน ที่เมืองไทย แต่พวกเขาก็ได้ กลับมาเจอกัน อีกครั้ง และได้เที่ยวด้วยกันอีก แต่ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย ที่ต้องได้เที่ยวด้วยกัน เพราะเพื่อที่กลับมาแต่ ต่างประเทศ ได้ป่วยเป็นโรคที่ร้ายแรงที่กำลังจะเสียชีวิตลง ซึ่งจะอยู่ได้อีกไม่นาน แต่เพื่อนอีกคนยังไม่รู้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อ ต้องมารอติดตามรับชม ภาพยนตร์เรื่อง วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ ได้ก่อนใครที่ เว็บของเรา