ดูหนัง OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ เต็มเรื่อง (2022) พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ เต็มเรื่อง (2022) พากย์ไทย – HD
ประเภท : ตลก โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 27 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี
นักแสดงนำ : สกาย-วงศ์รวี นทีธร , จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, พลอย หอวัง, ปันปัน ยีย์ยีย์, ต๊ะ ศิวัช, ไมเคิล พิว, เหมย ณภัสนันท์, เล็ก วสุ

OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ เต็มเรื่อง (2022) เปิดตัวมาที่หนังใหม่ของค่าย GDH ที่ก่อนหน้านี้ได้กวาดรางวัล จากภาพยนตร์เรื่อง "บุพเพสันนิวาส 2" ไปมากกว่า 400 ล้านบาทและในตอนเรื่องที่สองของค่าย GDH ก็มาถึงในภาพยนตร์เรื่อง " OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ" ที่มีผลงานร่วมกันกับ Hello Filmmaker และ iSM Bangkok เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย " ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี" และนักแสดงคนสำคัญของภาพยนตร์ แสดงโดย สกาย-วงศ์รวี นทีธร , จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, พลอย หอวัง, ปันปัน ยีย์ยีย์, ต๊ะ ศิวัช, ไมเคิล พิว, เหมย ณภัสนันท์, เล็ก วสุ และ นักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง หลังจากที่เปิดตัวประกาศฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 27 ตุลาคม 2022 มีกระแสตอบกลับในเชิงบวกโดยส่วนใหญ่ และ ยังสามารถกวาดรายได้อย่างมากมายอีกเรื่องหนึ่ง

OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ

สำหรับภาพยนตร์  " OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ"  แนวตลก โรแมนติกที่สร้างขึ้นแบบสูตรต้นฉบับของค่าย GDH โดยเฉพาะ ที่ตัวละครคนสำคัญที่เริ่มจากการเป็นเพื่อนสนิท ที่มีเค้าโครงกลิ่นอายหนังรักแบบเดิมๆมาปรับปรุงแก้ไขและรีเมคขึ้นใหม่ ให้เข้ากับยุคสมัยนี้ และยังมีความกวนของคู่พระ - นาง ในภาพยนตร์อย่าง  "สกาย-วงศ์รวี นทีธร" บทที่ได้รับ "กาย" และ “จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน” บทที่ได้รับ "จูน" หลังจากที่ได้เข้ามาร่วมผลงานกันเป็นครั้งแรก และเรื่องราวความรักของทั้งคู่นั้นได้สลับซับซ้อนในความสัมพันธ์หลังจากที่ "กาย" โสด ส่วน "จูน" มีแฟนแล้ว ต่อมา "กาย" มีแฟนแล้ว แต่ "จูน" กลับมาโสด สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ใหม่ๆรับชมในช่วงนี้อยู่นั้นเราขอแนะนำภาพยนตร์ไทย แนว โรแมนติก ดราม่า ตลก เอาไว้รับชม ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับ " OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ" อย่างแน่นอน

รักจังวะ..ผิดจังหวะ

เรื่องย่อ OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ เต็มเรื่อง (2022)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ "OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ" ที่เล่าถึงตัวละครหลักอย่าง ชายหนุ่มหน้าตาดี "กาย" แสดงโดย "วงศ์รวี นทีธร " และ หญิงสาวหน้าตาดีรุ่นราวคาวเดียวกัน อย่าง "จูน" แสดงโดย "เพลินพิชญา โกมลารชุน" โดยพวกเขาทั้งสองคนนั้นได้รู้จักกันตั้งแต่สมัยเด็กๆและยังเรียนที่เดียวกัน ดังนั้นความรักในวัยโตนั้นเป็นจุดเด่นของหนังรักสุดโรแมนติกนี้ ที่ผสมผสานดราม่าเล็กน้อย หลังจากที่ "กาย" โสด ส่วน "จูน" มีแฟนแล้ว ต่อมา "กาย" มีแฟนแล้ว แต่ "จูน" กลับมาโสด เรื่องราวของทั้งคู่นั้นได้สลับจังหว่ะรักกับไปมา และพวกเขานั้นได้คิดว่าโชคชะตาคงไม่อยากให้พวกเขาทั้งคู่นั้นได้รักกัน แต่หารู้ไม่ว่าความบังเอิญความรักของระหว่าง  "กาย" และ "จูน" ได้เกิดขึ้นจริงอีกครั้งหลังจากที่ "กาย" นั้นได้เริ่มเข้าจีบ "จูน" อย่างจริงจังและไม่สนใจอะไรทั้งนั้นของความรักผิดจังหว่ะนี้ของพวกเขาอีกต่อไป ติดตามเรื่องราวของ "กาย" และ "จูน" ได้ที่เว็ปไซต์หนังฟรีออนไลน์ 2499hdonline.com