วิถีหลอน ดับวิญญาณ Old Ways, The

ชื่อหนัง : วิถีหลอน ดับวิญญาณ Old Ways, The

วิถีหลอน ดับวิญญาน สำหรับใครที่ชื่นชอบความลึกลับ สยองขวัญสั่นประสาท แนวแนวสยองขวัญ – แฟนตาซี ได้แรงบันดาลใจจากนิทาน ต้องไม่พลาดดูภาพยนตร์เรื่องวิถีหลอน ดับวิญญานไปได้ ซึ่งได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง Christopher Alender นำแสดงโดย Brigitte Kali Canales ความยาวเรื่องทั้งหมดประมาณ 90 นาที บอกเลยว่าใครว่าง ๆ

ไม่มีอะไรทำเปิดดูได้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าถึง "คริสติน่า โลเปซ" ชาวอเมริกันผู้ซึ่งทำอาชีพนักข่าว ขณะที่กำลังไปทำข่าวหาข้อมูลเบื้องหลังเกี่ยวกับบาโบกาได้ถูกฮาวีจับตัวไป ซึ่งเธอได้รับคำเชิญเพื่อให้มาทำข่าวของชนเผ่าและวัฒนาธรรมท้องถิ่นนี้ ตอนแรกเธอคิดว่าฮวีต้องการเงิน จึงได้ยื่นข้อเสนอให้เข้าไปหาญาติของเธอที่เชื่อ "มิแรนด้า ฟลอเรส" แต่กระนั้นเธอถูกยายของฮาวีชื่อลุซที่จับตัวเธอมาบอกว่ามีบางสิ่งซ่อนอยู่ในตัว

และเมื่อญาติของเธอมาพบเข้าได้ห้ามไม่ให้เธอไปหาข่าที่ลาโบกาอีก เพราะมีเรื่องราวที่ไม่ปลอดภัย ทว่าเรื่องราวไม่ปลอดภัยที่ว่าคือเรื่องอะไรกันแน่ เหตุผลอะไรที่เธอห้ามไป เธอจะเชื่อพวกเขาหรือไม่ ไปร่วมติดตามกันได้ แล้วจะไม่กล้าลุกจากจอไปไหนเลยเชียว

และต้องบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากมาพร้อมกับพิธีไล่ปีศาจทำให้รู้ว่าต้องเกี่ยวข้องกับความลี้ลับ คาดไม่ถึง บอกเล่าสถานที่ที่ไม่ควรไป และจะค่อย ๆ เปิดเรื่องราวทีละนิดละน้อยให้ผู้ชมค่อย ๆ รับรู้ มีเพื่อนชวนเพื่อน มีลูกชวนลูกดูไปด้วยกัน สนุก ตื่นเต้นไปด้วยกัน

วิถีหลอน ดับวิญญาณ