ดูหนัง Old Strangers (2022) ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Old Strangers (2022) ซับไทย
ประเภท : ภาพยนตร์ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2022
กำกับโดย : นิค เกรกอริโอ
นักแสดงนำ : เท็ด อีแวนส์ Andy Colton เมเดอลีน ฮัมฟรีส์

ดูหนัง Old Strangers (2022)

ดูหนัง Old Strangers (2022)  เรื่องย่อ เพื่อนเก่าที่ได้นัดเจอกันจัดแคมปิงในบ้านพักต่างอากาศในป่าบนภูเขาที่เงียบสงบ แต่สิ่งลึกลับในป่าลึกที่อันชั่วร้ายกำลังรอคอยที่จะพรากชีวิตของพวกเขา เมื่อการนองเลือดในป่าได้เริ่มขึ้น มีบางสิ่งที่มืดมิดและมีความน่ากลัวที่ถูกซ่อนไว้ในป่าลึกนั้นคืออะไร รถเอสยูวีได้เร่งความเร็วบนท้องถนนหลวงรอบบิ๊กแบร์แคลิฟอร์เนีย

เรารู้ว่ามันคือบิ๊กแบร์เพราะในขณะที่เราไม่เคยได้ยินเพลงใด ๆ เรายังคงได้ยินดีเจ Midday Mike (Andy Riesmeyer) ที่ส่งจดหมายเรียกสถานนีและพูดคุยเกี่ยวกับทางเศรษฐกิจของบ้านเมืองที่กำลังประสบปัญหาเนื่องจากการล็อค การล็อกดาวห์นั้นต้องคลี่คลาย

ดูหนัง Old Strangers

ลงเมื่อเพื่อนเก่าทั้งสามคน Sarah (Madeleine Humphries, 10000 Hours), Michael (Ted Evans, The Naked Director) และ Danny (Colton Eschief Mastro) มารวมตัวกันในช่วงสุดสัปดาห์ พวกเขาแทบจะไม่ได้พูดเลยว่าพวกเขานั้นคิดถึงกันมากแค่ไหนเมื่อกล้องเข้า

ไปในป่าและเสียงเพลงลามกก็ได้ดังขึ้นในเพลงประกอบภาพยนตย์ ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 ไม่แปลกใจเลยที่พวกเข้าจะเจอรูปร่างเหนอะหนะในป่าในวันรุ่งขึ้น แดนนี่ละเลยคำแนะนำของอีกสองคนให้อยู่ห่างจากพวกเขา ถูกต่อยไปหนึ่งอัน ไมเคิลอดไม่ได้ที่จะบอกเขาว่า ถ้านี่เป็นหนังสยองขวัญ คุณก็ตายก่อน