ดูหนัง Old People (2022) เกิด แก่ กัน ตาย Netflix พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Old People (2022) เกิด แก่ กัน ตาย Netflix พากย์ไทย – HD
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ลัคกี้แมคกี้
นักแสดงนำ : Stephen Lang,มาร์ค เซนเตอร์,Patch Darragh และ Liana Wright-Mark

Old People (2022) เกิด แก่ กัน ตาย มาเล่าเรื่องราวของภาพยนต์สุดสยองขวัญที่จะพาทุกคนไขความลับปริศนาที่เกิดขึ้นต่อจากนี้ เมื่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอเมริกาที่เกิดขึ้นในหมู้บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่กลัวผีห้ามดูคนเดียวเด็ดขาด เมื่อความหลอนสุดขีดได้เริ่มต้นขึ้นเหล่าดวงวิญญาณที่รอการแก้แค้นของปมในอดีตที่ก่อนหน้านักแสดงนำหลักได้สร้างรอยแค้นเอาไว้ที่ไม่มีวันลืม เป็นผลงานการกำกับชื่อดังในวงการหนังสยองขวัญ อย่าง "ลัคกี้แมคกี้" เขียนบทบาทโดย “Joel Veach” และนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย Stephen Lang,มาร์ค เซนเตอร์,Patch Darragh และ Liana Wright-Mark ในเรื่องราวของภาพยนต์ "Old People เกิด แก่ กัน ตาย"  ได้กล่าวถึง หญิงสาวในหมู่บ้านที่แทบจะไม่มีคนอยู่อาศัย อย่าง  “เอลลา” รับบทโดย "เมลิกา โฟรูตัน" ซึ่งเธอนั้นได้เติบโตมาจากหมู้บ้านแห่งนี้

เกิด แก่ กัน ตาย Netflix

และได้แต่งงานมีครอบครัว โดยสามีของเธอที่มีชื่อว่า  “ลูคัส” รับบทโดย "สเตฟาน ลูก้า" หลังจากที่มีลูกด้วยกันถึงสองคนพวกเขานั้นมีเรื่องราวที่ต้องทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้งจนขั้นถึงต้องเลิกลา ซึ่ง “เอลลา” ได้ไปอยู่ย้ายไปอยู่ที่อื่นให้เมืองหลวงกับ  “แม็กซีน คาซีส” น้องสาวของเธอที่ยังยังไม่มีสามีและครอบครัว โดยให้ลูกสาวทั้งสองคน อย่าง  “Otto” รับบทโดย "Otto Emil Koch" และ “Laura” รับบทโดย "Bianca Nawrath" อยู่กับสามีของเธอ หลังจากที่เรื่องราวของ “เอลลา”และ“ลูคัส” ผ่านไปหลายปีเธอจึงกลับมาที่บ้านเกิดของตนเอง ก่อนที่เธอนั้นจะมาในหมู่บ้านแห่งนี้อดีตสามีของได้ป่วยอย่างไม่ทราบสาเหตุ และอาการของ “ลูคัส”เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ และการกลับมาของเธอนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เธอนั้นได้กลับมาพร้อมแก้แค้นสามีของเธอที่มีเรื่องราวในอดีต

 Old People (2022) เกิด แก่ กัน ตาย

และเธอก็ได้จ้างพยาบาลหญิงที่มีอายุสูงวัย อย่าง  “Lisa” รับบทโดย "Daniela Galbo" มาดูแล ขณะที่เธอนั้นกำลังจัดงานพิธีอะไรบางอย่างโดยพิธีนี้มันมีเหล่าดวงวิญญาณของบรรพบุรุษ และวิญญาณกระหายเลือดอยู่ในค่ำคืนนี้ และอดีตสามีของเธอต้องได้รับความเจ็บปวดที่เคยทำกับเธอณ ตอนนั้นซึ่งการกลับมาของ “เอลลา” คืออะไรกันแน่มาติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 นี้อย่างเป็นทางการบนเว็ปไซต์หลักNetflix ฉบับพากย์ไทยหรือบนแฟลตฟรอมสำรองของเราสำหรับใครชอบดูหนังสอยงขวัญไม่ควรพลาดรับชมเรื่องราวของ ภาพยนต์ "Old People เกิด แก่ กัน ตาย"