ดูหนัง โอ้ เบลินด้า Oh Belinda (2023) Netflix HD – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง โอ้ เบลินด้า Oh Belinda (2023) Netflix HD – เต็มเรื่อง
ประเภท : แฟนตาซี ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 7 เมษายน 2566
กำกับโดย : เดนิซ โยรุลมาเซอร์
นักแสดงนำ : Neslihan Atagül, Serkan Çayoğlu, Necip Memili, Meral Çetinkaya, Beril Pozam, Efe Tunçer, Gamze Karaduman, Sacide Taşaner, Kamil Güler และ Anıl Çelik

โอ้ เบลินด้า Oh Belinda (2023) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่แนวประเภทตลก แฟนตาซี คอมเมดี้ เรื่องใหม่ล่าสุดของเว็ปไซต์ Netflix ที่จะนำเข้ามาสตรีมมิ่งในวันที่ 7 เมษายน 2566 สำหรับภาพยนตร์ "โอ้ เบลินด้า Oh Belinda" เป็นผลงานการกำกับโดย "เดนิซ โยรุลมาเซอร์ " และ นำทีมแสดงโดย Neslihan Atagül, Serkan Çayoğlu, Necip Memili, Meral Çetinkaya, Beril Pozam, Efe Tunçer, Gamze Karaduman, Sacide Taşaner, Kamil Güler , Anıl Çelik และ นักแสดงเข้าร่วมสมทบบทอีกมากมายอย่างคับคั่ง

 โอ้ เบลินด้า Oh Belinda (2023)

สำหรับภาพยนตร์ "โอ้ เบลินด้า Oh Belinda" ได้ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง "Aaahh Belinda" เมื่อหลายปีก่อนและต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องราวของฉบับปรับปรุงนี้นั้นไม่แพ้ต้นฉบับอย่างแน่นอนโดยเรื่องราวจำนำกลับมาสตรีมมิ่งใหม่อีกครั้งบนเว็ปไซต์ 2499hdonline.com สำหรับภาพยนตร์เรื่องนั้นมีเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจ และ เนื้อหาที่สนุกครบรสทีมีความโรแมนติด ดราม่าเอามาผสมกันเป็นหนึ่งเดียวใน "โอ้ เบลินด้า Oh Belinda" สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัย ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์เรื่องใหม่รับชมอยู่นั้นห้ามพลาดด.ไปกับภาพยนตร์ "โอ้ เบลินด้า Oh Belinda" แต่อย่างไรแล้วนั้นก่อนที่จะเข้ารับชมโปรดอ่านที่เรื่องย่อของเรากันก่อนได้ที่ด้านล่างนี้

 โอ้ เบลินด้า Oh Belinda

เรื่องย่ โอ้ เบลินด้า Oh Belinda (2023)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง "โอ้ เบลินด้า Oh Belinda" ได้เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า "Handan" แสดงโดย "Neslihan" หญิงสาวที่มีใบหน้าและ รูปร่างที่งดงามและเธอนั้นยังหลงไหลในตัวตนของตัวเอง และในตอนนี้เธอนั้นได้รับงานรีวิวโฆษณาชื่อดัง " Belinda" หลังจากถึงวันงานของเธอนั้น ขณะที่เธอกำลังถ่ายงาน " Belinda" อยู่นั้นได้มีชายปริศนาลักพาตัวเธอไป แต่จู่เธอนั้นได้กลายมาอยู่ในโลกอีกใบทีเธอนั้นได้วาดฝันเอาไว้ และเหตุการณ์นี้มันเหมือนเกิดขึ้นจริงๆสำหรับเธอ หลังจากนั้น "Handan" จึงมีความกับการใช้ชิวิตในโลกจินตนาการของเธอเองมากโดยเรื่องราวของภาพยนตร์ "โอ้ เบลินด้า Oh Belinda" จะมีจุดจบเเบบไหนกันนั้นห้ามพลาดเรื่องราวของเธอติดตามรับชมเรื่องราวดีๆต่อได้ที่ 2499hdonline.com