ดูหนัง Now You See Me อาชญากลปล้นโลก (2013)

ชื่อหนัง : ดูหนัง Now You See Me อาชญากลปล้นโลก (2013)
ประเภท : Crime, Mystery, Thriller
วันที่เข้าฉาย : 6 June 2013
กำกับโดย : Louis Leterrier
นักแสดงนำ : Jesse Eisenberg, Common, Mark Ruffalo
คะแนน 7.3
ดูหนัง Now You See Me

เรื่องย่อ Now You See Me อาชญากลปล้นโลก (2013)

เป็นเรื่องราวของ กลุ่มนักมายากลกลุ่มหนึ่ง ที่พวกเขาชอบเรียกตัวเองว่า "จตุรอาชา" ซึ่งมีสมาชิกอยู่ทั้งหมด 4 คน อย่างเช่น เจ แดเนียล แอตลาส (รับบทดโดย เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) เป็นนักมายากลไพ่ เมอร์ริตติ์ แมคคินนี่ย์ (รับบทโดย วูดดี้ ฮาร์เรลสัน) เป็นนักมายากลสะกดจิต เฮยลี่ย์ รีฟ (รับบทโดย อิสลา ฟิชเชอร์) เขาเป็นจตุรอาชาหญิงเพียงคนเดียว

และชำนาญการเล่นกลใต้น้ำ และคนสุดท้าย แจ็ค ไวลเดอร์ (รับบทโดย เดฟ ฟรังโก) เขาคือนักมายากลสะเดาะกุญแจ พวกเขาทั้งสี่คน กำลังคิดว่างแผนปล้น ธนาคารที่มีการคุ้มกันอย่างแน่นหนาด้วยวิธีการเล่นมายากล แต่พวกเขาต้องเจอกับอุปสรรคครั้งใหญ่ เมื่อ เอฟบีไอ อย่าง ดิแลน โรห์เดส (รับบทโดย มาร์ค รัฟฟาโล) เขากำลังตามล่าตัวของกลุ่ม "จตุอาชา"และเขาคิดว่าเขาได้รู้ทันแผนการทั้งหมดของกลุ่ม  "จตุรอาชา" ทั้งๆที่เขานั้นไม่รู้เรื่องอะไรเลย เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลยครับ

โครงเรื่อง Now You See Me อาชญากลปล้นโลก (2013) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/ระทึกขวัญ/โจรกรรม/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากประสบการอย่าง "หลุยส์ เลเทอร์เรียร์"เขาได้ทำผลงานมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น สงครามมหาเทพประจัญบาน (2010) และ มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง (2008) และยังมีอีกหลายๆเรื่องที่ทางเราไม่ได้กลาวถึง

ในส่วนของนักแสดงนำมีดังนี้ เจสซี ไอเซนเบิร์ก , มาร์ก รัฟฟาโล , วูดดี ฮาร์เรลสัน , เดฟ แฟรนโก , อายลา ฟิชเชอร์ , มอร์แกน ฟรีแมน , ไมเคิล เคน , และ เมลานี โลรองต์ พวกเขาทั้งหมดจะมารับบทบาทในครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2556 ทำเอาเหล่าแฟนๆ คอหนังปลื้มปิติเป็นอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ ทุนสร้างเพียง 75 USA แต่กลับกวาดรายได้ไปถึง 351  ล้านดอลลาร์สหรัฐ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จอยู่พอสมควร กับภาพยนตร์เรื่องนี้ Now You See Me อาชญากลปล้นโลก (2013)