ดูหนัง อาชญากรปล้นโลก Now You See Me 2

ชื่อหนัง : ดูหนัง อาชญากรปล้นโลก Now You See Me 2
ประเภท : Action, Adventure, Comedy
วันที่เข้าฉาย : 17 June 2016
กำกับโดย : Jon M. Chu
นักแสดงนำ : Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson
คะแนน 6.5
ดูหนัง อาชญากรปล้นโลก

เรื่องย่อ อาชญากรปล้นโลก Now You See Me 2 (2016)

เป็นเรื่องราวเมื่อ 1 ปี หลังจากที่ "จตุรอาชา"  หลอกเจ้าหน้าที่ เอฟบีไอ และได้เอาชนะใจผู้ชมด้วยมายากล จตุรอาชาที่พวกเขาเหลือกันอยู่แค่เพียงสามคน ได้แก่ เมอร์ริต แม็คคินนีย์ (รับบทโดย วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน)  แดเนียน แอตลาส (รับบทโดย เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) และ แจ็ค

ไวลเดอร์ (รับบทโดย เดฟ ฟรั้งโก้) พวกเขาได้รับคำสั้งจาก ดีแลน โรดส์ (รับบทโดย มาร์ค รัฟฟาโล่) เขาคือผู้ดูแลทั้งสามคนและได้เสนอภารกิจใหม่เป็นการเปิดโปรง โอเว่น เคส (รับบทโดย เบน แลมป์) เขาคือนักธุรกิจผู้มีการฉ้อฉล ที่ได้แอบติดตั้งซอฟต์แวร์ที่สามารถขโมย

ข้อมูลของผู้ใช้งานได้ โรดส์ จึงให้ ลูลา เมย์ (ลิซซี่ แคปแลน) เข้าร่วมทีมจตุรอาชา แต่พวกเขาถูก วอลเตอร์ มาบรีย์ (รับบทโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์) เขาคือชายหนุ่มผู้ที่เก่งกาจด้านเทคโนโลยี และข่มขู่ให้พวกเขาทำภารกิจในการปล้นที่ไม่สามารถเป็นไปได้ พวกเขาทั้งหมดจะต้องใช้กลวิธีต่างๆ ที่มีของพวกเขาสุดความสามารถ และต้องเปิดโปงผู้คนที่อยู่ เบื้องหลังของเรื่องราวทั้งหมดนี้

โครงเรื่อง อาชญากรปล้นโลก Now You See Me 2 (2016) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แอ็คชั่น/อาชญากรรม/ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง จอน เอ็ม ชู ที่เคยทำผลงานมาแล้วในเรื่อง จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ ต้องบอกเลยว่าแต่ระเรื่องของเขานั้น ทำออกมาได้ยอดเยี้ยมเป็นอย่างมาก ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้  เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก , วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน , เดฟ ฟรังโก้ , มาร์ค รัฟฟาโล่ และยังมีอีกหลายๆคน ที่เข้ามารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ทำเอาเหล่าแฟนๆชื่นชมเป็นอย่างมาก และกวาดรายได้ไปถึง 230 ล้านเหรียญ ก็ถือว่ามากอยู่พอสมควร สำหรับท่านผู้ชมคนใหนที่กำลังมองหาหนังดูอยู่เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย อาชญากรปล้นโลก Now You See Me 2 (2016)