ดูหนัง พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ No Time to Die (007)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ No Time to Die (007)
ดูหนัง พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ No Time to Die (007)

ดูหนัง พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ No Time to Die (007) เรื่องราวได้กล่าวถึง “Madeleine Swann” เด็กสาวที่ได้เห็นการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นกับแม่ของเธอโดย “Lyutsifer Safin” เนื่องจากการลอบสังหารที่ผิดพลาด ทำให้เด็กสาวได้ยิง “Safin” และก็ได้หนีไปหาที่หลบภัย ณ ปัจจุบัน หลังจากการจับตัวของ “Ernst Stavro Blofeld”

โดยในตอนนี้ “Madeleine” ได้อยู่กับ “James Bond” ที่เมืองมาเตรา ประเทศอิตาลี หลังจากนั้นไม่นาน นักลอบสังหารของกลุ่ม “Spectre” ก็ได้บุกจู่โจม “Bond” และถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะหนีรอดออกมา “Bond” ก็ได้เชื่อว่า “Madeleine” นั้นทรยศเขา จึงได้ทิ้งเธอไว้ ทั้งๆ ที่เธออ้อนวอน 5 ปีต่อมา นักวิทยาศาสตร์ MI6 “Valdo Obruchev” ได้ถูกลักพาตัวจากแล็บวิจัย ซึ่งเขาได้สร้างและพัฒนา โครงการ ‘Heracles’ ซึ่งเป็นอาวุธชีวภาพที่จะทำงานเป็นเหมือนไวรัสหลังจากที่ได้สัมพัสกับมัน

โดยในตอนนั้ “Bond” นั้นกำลังอยู่ที่เกาะจาเมกา ซึ่ง “Bond” ถูกเยี่ยมโดยเจ้าหน้าที่ CIA “Felix Leiter” พร้อมกับ “Logan Ash” ที่ต้องการความช่วยเหลือจาก “Bond” ในการช่วยเหลือ “Obruchev” ซึ่งตอนแรก “Bond” ได้ปฏิเสธ แต่หลังจากที่ “Nomi” สายลับ MI6 และผู้รับช่วงรหัส “007” ได้บอกเขาเกี่ยวกับโครงการ ‘Heracles’ ทำให้ “Bond” ตัดสินใจกลับมาปฏิบัติภารกิจอีกครั้ง