ดูหนัง No One Gets Out Alive ห้องเช่าขังตาย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง No One Gets Out Alive ห้องเช่าขังตาย
ดูหนัง No One Gets Out Alive ห้องเช่าขังตาย

ดูหนัง No One Gets Out Alive ห้องเช่าขังตาย  “Ambar”  ผู้อพยพที่ไม่มีข้อมูล  ได้ย้ายมาอยู่ที่ Cleveland  หลังจากการตายของแม่ของเธอ เธอได้เลี้ยงดูแม่ของเธอและไม่สามารถมีชีวิตแบบปกติได้  เพราะว่าแม่ของเธอนั้นป่วยบ่อยจน เธอมาที่ สหรัฐอเมริกา  เพื่อรับการรักษา

เธอได้มาเจอห้องพักที่ทรุดโทรมที่มีเจ้าของบ้านชื่อว่า “Red”  ซึ่งเขาบอกให้เธอจ่ายเงินค่าเช่า ห้องเดือนแรกทันที  ทำให้เธอต้องใช้เงินที่เธอเก็บมาจ่าย “Red” ทันที   เรื่องประหลาดเริ่มเกิด ขึ้นหลังจากที่เธอมาห้องเช่าหลังนี้ เธอได้จ่ายเงินเก็บที่เหลือให้เพื่อนร่วมงานของเธอ  เพื่อแลกกับบัตรประจำตัวประชาชนซึ่งจะทำให้ เธอสามารถทำงานต่อได้ 

แต่เพื่อนร่วมงานของเธอได้ทรยศและหนีออกจากงานในวันต่อมา    และ ตอนนี้เธอเริ่มที่จะเห็นผีในห้องพักของเธอ  ทำให้เธอต้องหนีออกจากห้องเช่าไป เธอได้ขอความช่วยเหลือจากญาติห่างๆ  ของเธอที่ชื่อ “Beto”  แต่เขาไม่สามารถช่วยเธอได้  เธอจึง ต้องโทรหา “Red”  หลังจากที่เขาได้เจอกับเธอ 

เขาก็ได้บอกว่าจะคืนเงินให้ แต่ต้องกลับไปที่ห้องเช่า เพราะตอนนี้เขาไม่มีตังค์ หลังจากที่ทั้งสองกลับมาถึงห้องเช่า  เธอก็ได้บอกกับ “Red” ว่า ในห้องนี้ไม่มีเงินอย่างที่เขาได้บอกไว้ “Becker” พี่ชายของ “Red”  จึงบังคับให้เธอเข้าไปในห้องของเธอและขังเธอไว้ด้านใน