ดูหนัง No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย HD เต็มเรื่อง – ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย HD เต็มเรื่อง – ซับไทย
ประเภท : ตลก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : Gene Stupnitsky
นักแสดงนำ : แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมน , Matthew Broderick , Laura Benanti , Natalie Morales , Scott MacArthurและ Ebon Moss- Bachrach

No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง "No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย" ที่กำลังจะเข้ามาฉายที่โรงภาพยนตร์ไทยในวันที่ 24 มิถุนายน 2566 สำหรับใครที่ชอบหนังแนวประเภท ตลก ดราม่าห้ามพลาดไปกับ "No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย" อย่างแน่นอนซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ " Gene Stupnitsky" และเขียนบทร่วมกับ John Phillips , เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นครั้งแรกที่มีผลงานร่วมกันต้องบอกเลยว่าสนุกครบรสอย่างแน่นอนที่มาพร้อมกับนักแสดงตัวตึงของเรื่องราวอย่างนักแสดงดัง "แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมน" และนักแสดงประกบคูกับเธอกับเธออย่างเช่น Matthew Broderick , Laura Benanti , Natalie Morales , Scott MacArthurและ Ebon Moss- Bachrach ร่วมทั่งนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง

No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

มาต่อที่เรื่องราวของนักแสดงหญิงชื่อดังในบทบาท "แมดดี้" หรือสาวฟรีแลนซ์ที่ไม่มีงานประจำ แสดงโดย "เจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์" และเธอนั้นยังมีอาชีพเป็นคนขับรับจ้างในทุกๆวัน ซึ่งตอนนี้เธอนั้นได้มีปัญหาเรื่องรายจ่ายลัดเท่าตัว ยังเลวร้ายไปมากกว่านั้นรถที่เธอเอาไว้ขับรับจ้างนั้นกำลังจะถูกยืดในเร็วๆนี้หลังจากนั้นเธอได้โพสต์เรื่องราวแปลกๆลงโลกออนไลน์ของเธอ และ ขอความช่วยจากโลกโซเชียลมิเดีย ส่วนทางชายหนุ่มที่กำลังเข้าสู้โลกภายนอกอย่าง "เพอร์ซี่" แสดงโดย "แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมน" ที่ในตอนนี้เขานั้นกำลังเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งและเขานั้นยังไม่เคยมีเซ็กแม้แต่ครั้งเขานั้นอยากเรียนรู้วิธีจีบสาวมันทำให้ "แมดดี้" และ "เพอร์ซี่" มาพบกันด้วยความบังเอิญหลังจากนี้ทั้งคู่จะสานสัมพันธ์กันในความรู้จักในรูปแบบไหนนั้นติดตามเรื่องราวของพวกเขาต่อได้ที่แฟลตฟรอม 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.