ดูหนัง สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย No Hard Feelings (2023) HD ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย No Hard Feelings (2023) HD ซับไทย
ประเภท : คอมเมดี้ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 22/06/2023
กำกับโดย : สตุปนิทสกี้
นักแสดงนำ : นาตาลี โมราเลส , แมทธิว บรอเดอริก , ลอรา เบนันตี , สกอตต์ แมคอาเธอร์ , ดาเนียเลีย แม็กซิมิลเลียน , ไคล์ มูนี่
คะแนน 3.5
 ดูหนัง สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

เรื่องย่อ สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย No Hard Feelings (2023) 

เป็นเรื่องราวของ ชีวิตที่แสนวุ่นวาย ในแบบฮาๆของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า แมดดี้ (นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และตกอยู่ในสถานะการช่วงชีวิตตกอับ อีกทั้งยังจะโดนยึดบ้านที่เขาได้อาศัยอยู่มาตั้งแต่เด็กไป เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเธอเองอยู่รอด จนกระทั้งวันหนึ่งเธอได้บังเอิญไปเจอกับ งานฟรีแลนซ์งานหนึ่ง ที่จะช่วยให้เธอได้เงินมาไถ่ถอนบ้าน งานนั้นก็คือ พ่อแม่ที่เป็นมหาเศรษฐี พวกเขากำลังประกาศหาใครสักคน ที่จะเข้ามาเป็นคู่เดทให้กับลูกชายของพวกเขาอย่าง “เพอร์ซี่” (นำแสดงโดย แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมน ) เขาเป็นคนที่มีนิสัยขี้อาย และชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวในห้อง เขามีอายุเพียง 19 ปี ก่อนที่เขาจะได้ออกไปเผชิญหน้าต่อโลกกว้าง และการก้าวเข้าไปสู่ช่วงชีวิตในรั้วมหาลัย งานนี้ เธอจะทำให้เด็ก หนุ่มอย่าง “เพอร์ซี่” มีความมั่นใจ และกล้าเผชิญต่อโลกกว้าง ได้หรือไม่นั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลยครับ 

 ดูหนัง สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย

โครงเรื่อง สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย No Hard Feelings (2023)

สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย No Hard Feelings (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/คอมเมดี้/ตลก/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมาฝีมือชาวจีนคนนี้เลย สตุปนิทสกี้ ที่ทั้งยังได้ดูแลการสร้าง และเขียนบทด้วยตัวเองอีกต่างหาก ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้ นาตาลี โมราเลส , แมทธิว บรอเดอริก , ลอรา เบนันตี , สกอตต์ แมคอาเธอร์ , ดาเนียเลีย แม็กซิมิลเลียน , ไคล์ มูนี่ และ แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมน พวกเขาทั้งหมดจะมาทำให้คุณแฟนๆคอหนังคอมเมดี้ ต้องฮากันอย่างจุใจแน่นอน สำหรับหนังเรื่องนี้ No Hard Feelings ภาษาไทย สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย เป็นอีกหนังเรื่องหนึ่ง ที่จะทำให้เหล่าแฟนๆ ทุกคนรู้สึกสนุก และผ่อนคลายสมอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2023 ที่ผ่านมา ได้กระแสตอบรับจากเหล่าแฟนๆเป็นอย่างดี สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังดูอยู่เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย  สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย No Hard Feelings (2023) 

ดูหนัง สาวแซ่บ แอ๊บมาอ่อย