ดูหนัง No Exit (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง No Exit (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : เดเมียน พาวเวอร์
นักแสดงนำ : ฮาวาน่า โรส หลิว, แดนนี่ รามิเรซ , David Rysdahl, Dale Dickey , มิลา แฮร์ริส และ Dennis Haysbert

ดูหนัง No Exit (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง No Exit (2022) ซับไทย สำหรับภาพยนต์ที่เข้าฉายในปี2022อย่างภาพยนต์เรื่อง No Exit (2022)ซึ่งในเนื้อเรื่องเป็นภาพยนต์แนวประเภท ระทึกขวัญ ของชาวอเมริกันเป็นผลงานการกำกับของ " เดเมียน พาวเวอร์ " นำแสดงโดยนักแสดงหลักของเรื่องอย่าง ฮาวาน่า โรส หลิว, แดนนี่ รามิเรซ , David Rysdahl, Dale Dickey , มิลา แฮร์ริส และ Dennis Haysbert ภาพยนต์เรื่องนี้ได้สร้างขึ้นมาจากนวนิยายของปี2017โดยในตัวละครบางคนมีทั้งผู้ล่าและเหยื่อที่เกี่ยวข้องกับยารวมถึงผู้ป่วยที่พึ่งพักฟื้นได้ไม่นานอีกด้วยส่วนภาพยนต์เรื่องนี้ได้เข้าฉายเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2022 ซึ่งเนื้อหาจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามเรื่องย่อที่ด้านล่างได้เลย

No Exit ซับไทย

เรื่องย่อ No Exit (2022) ซับไทย

สำหรับเรื่องนี้อาจเป็นแค่บางส่วนเท่านั้น เป็นเรื่องราวของ " ดาร์บี้ ธอร์น " เธอเป็นผู้ป่วยติดยาในระยะที่ต้องรักษาในโรงพยาบาลขณะที่เธอรักษาและบำบัดนั้นเขาได้หลบหนีเมื่อเขาทราบข่าวว่าแม่เธออยู่โรงพยาบาล ขณที่เธอขับรถไปหาแม่ " สิบโทรอน ฮิลล์" บอกเธอว่ารัฐปิดถนน ซอลท์เล คซิตี้ ทางที่เธอจะไปหาแม่ทำให้  " ดาร์บี้ ธอร์น " ต้องไปพักที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวมในค่ำคืนนี้เมื่อ  " ดาร์บี้ ธอร์น " ออกไปหาสัญญาญเพื่อโทรแม่ของเขาระหว่างที่หาสัญญาณอยู่นั้นเธอได้พบหญิงสาวที่ชื่อ " เจ " และคนอื่นๆที่กำลังถูกลักพาตัวอยู่ในรถตู้คันหนึ่งและได้หาวิธีช่วยพวกเขาออกมาผู้คนที่ถูกจับมานั้นบางคนก็

เจ็บสาหัสบางคนก็เป็นศพเมื่อ " ลาร์ส "กำลังหาเหยื่อเพิ่มอยู่นั้น  " เอ็ด " เริ่มสงสัย  " ลาร์ส "ขึ้นมาโดยพฤกติกรรมแปลกๆของเขาทำให้มีคนเริ่มจับตามองเขาขณะนั้นเมื่อความลับถูกเปิดเผยว่าเขาคือฆ่าตกร "แอช" และ "ลาร์ส" ได้ขอให้  " ดาร์บี้" ช่วยเหลือเพราะเขาเป็นคนเดียวที่รู้จักที่เก็บกุญแจสำคัญและรู้ความลับสำคัญของคนร้ายทำให้ความหวังนี้อยู่กับ " ดาร์บี้ " เมื่อเธอได้ทราบว่าแม่ของเธอได้เสียชีวิตแล้วเขาแทบจะไม่อยากมีชิวิตอยู่ต่อ  " เอ็ด "ได้เริ่มฆ่าคนตายด้วยความคลั่งและประสาทหลอนจากยาหลังจากนั้น " แอช " ได้ยิงไปที่หัวน้องชายตัวเองขณะที่ทุกคนกำลังหลอนและฟุ่งซ่านอยู่นั้นบางคนก็ต้องตายเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นมารับชมต่อทางเว็บไซด์ของเราได้เลย