ดูการ์ตูน Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ผจยภัย ตลกคอมมีดี้
วันที่เข้าฉาย : 9 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : Matt Danner
นักแสดงนำ : จชัว บาสเซ็ตต์ ,เจมี เดเมทรีอู ,อลิซ ไอซาซ ,กิลเลียน เจค็อบส์ ,โจเซฟ คามาล ,โทมัส เลนนอน ,แซคคารี ลีวาย ,แจ็ค ไวท์ฮอล ,เวนหยาง และ สตีฟ ซาห์น

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อของหนังที่มีชื่อว่า "Secret of the Tomb" ภาค3 ที่ฉายไปเมื่อปี 2014 และปี 2022ที่ทางผู้กำกับอย่าง " Matt Danner" ได้สร้างภาพยนต์ "Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again" เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ภาคที่4 และยังเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ภาคแรกที่เคยสร้างมา เขียนบทโดย Ray DeLaurentis และ William Schifrin นำทีมแสดง และ พากย์เสียงโดย จชัว บาสเซ็ตต์ ,เจมี เดเมทรีอู ,อลิซ ไอซาซ ,กิลเลียน เจค็อบส์ ,โจเซฟ คามาล ,โทมัส เลนนอน ,แซคคารี ลีวาย ,แจ็ค ไวท์ฮอล ,เวนหยาง และ สตีฟ ซาห์น สำหรับแอนิเมชั่น "Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again" เเนวประเภท ผจยภัย และตลกคอมมีดี้ของประวัติศาสตร์ธรรมชาติที่จะพาไปรับมเรื่องราวของเหล่าตัวการ์ตูนในค่ำคืนที่พิพิธภัณฑ์เปิดตัวเผยแพร่ในวันที่ 9 ธันวาคม 2022 บนแฟลตฟร์อมหลักที่ Disney + อย่างเป็นทางการ 

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

เรื่องย่อ Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again (2022)

สำหรับเรื่องราวความสนุกของตัวละครที่เราเอามานำเสนอนั้นเป็นเพียงอย่างฉากของการ์ตูนย์เพียนเท่านั้น มาข้ามเรื่องราวเนื้อหาของการ์ตูน " Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again" โดยเปิดตัวมาที่ตัวละครหลัก อย่าง "นิค ดาลีย์" เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับของโบราณ และค้นหา ไขคว้าสิ่งต่างๆที่เกี่ยวข้องกับของโบราณที่สูญหาต่างๆ ต่อมา "นิค ดาลีย์" ได้เดินทางไปในสถานที่ต่างๆของพิพิธภัณฑ์ซึ่งในตอนแรกเขานั้นได้ลังเลกับการท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆทั่วโลก และตอนนี้ "นิค ดาลีย์" ดันชอบกับการค้นหาของโบรณตามรอยเท้าพ่อของเขาที่ "American Museum of Natural History" โดยเเบบเงียบๆการสะกดรอยตามพ่อของเขาเเค่ยามกลางคืนที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติเพียงเท่านั้น 

Night at the Museum: Kahmunrah Rises Again  พากย์ไทย

ส่วน "คามุนราห์" นั้นหลังจากที่เขานั้นได้หายตัวไป และได้มีศัตรูเก่าของเขานั้นรอการกลับมาในครั้งนี้ เพื่อหวังที่จะยึดครองโลกด้วยตัวของเขาเอง เมื่อวันเวลาได้ผ่านไป "นิค ดาลีย์" ที่เขานั้นอยู่ข้างพิพิธภัณฑ์ แต่ตอนกลางคืน แต่จู่เขานั้นจะออกจากพิพิธภัณฑ์ขณะที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน ความซวยได้มาตกที่ "นิค ดาลีย์"  มีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้ว่าต่อจาก พิพิธภัณฑ์จะเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นและเรื่องราวความวุ่นวายได้เริ่มต้น "คามุนราห์" ได้หนีออกจากพิพิธภัณฑ์แห่งนี้แล้วและเขานั้นต้องออกตามหาและทำให้ข้างใน พิพิธภัณฑ์ นี้กลับมาเป็นเหมือนเดิม การกอบกู้ใน พิพิธภัณฑ์ แห่งนี้"นิค ดาลีย์" จะทำอย่างไรนั้น สำหรับใครที่ชอบหนังการ์ตูนประวัติศาสตร์ธรรมชาติห้ามพลาดสามารถรับชมได้ที่ เว็ปไซต์สำรอง 2499hdonline.com