ดูหนัง Nice View (2022) Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Nice View (2022) Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565
วันที่เข้าฉาย : ดราม่า คอมเมดี้
กำกับโดย : เหวินมู่เย่
นักแสดงนำ : แจ็คสัน ยี เทียน หยู่ เฉิน ฮาลิน Qi Xi กงเล่ย ซู จุนจง วังหนิง หวงเหยา กง จิงกัว

ดูหนัง Nice View (2022) Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Nice View  เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนต์เรื่องใหม่ของปี 2022 อย่างภาพยนต์ เรื่อง Nice View ของจีน ซึ่งภาพยนต์เป็นประเภท ดราม่า คอมเมดี้ ได้เปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565 อย่างเป็นทางการแล้ว และเปิดฉายครั้งแรกในในไทย บนเว็ปไซร์ชื่อดัง ทาง Netflix เป็นผลงานการกำกับของ " เหวินมู่เย่ "  ที่มาพร้อมนักแสดงนำมากฝีมือของชาวจีน

ได้แก่  “Jackson Yee” รับบทเป็น Jing Hao “Tian Yu” รับบทเป็น Liang Yongcheng “Chen Halin” รับบทเป็น Jing Tong น้องสาวของ Jing Hao “Qi Xi” รับบทเป็น Wang Chunmei “Gong Lei” รับบทเป็น Zhang Longhao “Xu Juncong” รับบทเป็น Zhang Chao “Wang Ning” รับบท Liu Hengzhi “Huang Yao” รับบทเป็น Wu Xiaoli “Gong Jinguo” รับบทเป็น Zhong Wei โดยนักแสดงทั้งหมดมีมือการแสดงของพวกเขาไม่ธรรมดา โดยเรื่องราวตัวอย่างที่จะให้ท่านผู้ชมรับชมต่อจากจะเป็นอย่างไร ต่อนั้นติดตามกันที่เรื่องย่อกันเลย

Nice View ซับไทย

เรื่องย่อ Nice View (2022) Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Nice View โครงเรื่องทางเว็ปไซด์ที่เราจะเอามาย่อต่อจากนี้ เป็นเรื่องราว สารคดีเรื่องที่สองของเหวิน เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม  เขานั้นได้ตัดสิ้นใจ ทำธุรกิจเสี่ยงภัยเพื่อพยายามหาเงินทุนเพื่อจ่ายค่าผ่าตัดน้องสาวของเขาได้รับรู้มา เป็ชายหนุ่มวัย 20 ปี ที่มีชื่อว่า “จิง ห่าว” เขานั้นได้ออกเดินทางไปยังเสินเจิ้น เพื่อมาหาน้องด้วยความเป็นห่วง ก่อนหน้านี้น้องสาวของเขาได้อยู่เพียงลำพัง หลังจากที่พี่ชายของเขามาหาได้ไม่นาน พี่ชายของเขาจะอยู่ดูแลน้องของเขาที่นี่  เลยต้องที่อยู่ใหม่และอยู่กันอย่างคับแคบ

  “จิง ห่าว” ได้รับโอกาสครั้งใหม่ในชีวิตโดยบังเอิญ  จากนั้น  “จิง ห่าว” ชีวิตที่ดีกำลังเข้ามาหาเขา แต่อย่างไรก็ตามกลับกลายเป็นว่า ต้องพบกับความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่โดยไม่คาดคิด ที่อยู่ภายใต้ความกดดัน ที่ต้องสุ้กับเวลาและเงิน  “จิง ห่าว” เขานั้นได้ช่วยเหลือน้องสาวเพียงคนเดียวของเขา และได้ฉวยโอกาสที่เขาค้นพบในการเริ่มต้นธุรกิจ และโชคชะตาชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนแปลงไป เพราะว่าธุรกิจที่เขาวางแผนไว้นั้น แต่ความซวยได้เกิดขึ้นกับตัวของเขา เพราะธุรกิจมันส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างระแวกนั้น  ซึ่งไม่มีทางออกจึงตัดสินใจ