ดูหนัง News of the World (2021) สู่เส้นทางกลับบ้าน

ชื่อหนัง : ดูหนัง News of the World (2021) สู่เส้นทางกลับบ้าน
ประเภท : Action, Adventure, Drama
วันที่เข้าฉาย : 25 December 2020 (USA)
กำกับโดย : Paul Greengrass
นักแสดงนำ : Tom Hanks, Helena Zengel, Tom Astor
คะแนน 6.8
ดูหนัง News of the World

ดูหนัง News of the World (2021) สู่เส้นทางกลับบ้าน - ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ ดูหนัง News of the World (2021) ดูหนัง สู่เส้นทางกลับบ้าน พากย์ไทย หลังจากสงครามเวลาผ่านมา 5 ปี สงครามกลางมืองได้จบลง กัปตันเจฟฟอร์สัน ไคล์ คิด (ทอม แฮงค์ส) เขาคือทหารผู้ ที่ผ่านสงคราม มาสามสมรภูมิเดือด เขาได้เดินทางไปเมืองต่างๆ เพื่อที่เขาจะได้บอกเล่าเรื่องราว และ ข่าวสารของผู้นำ ราชินี ความบาดหมวงครั้งนี้ยิ่งใหญ่ ภัยพิบัติร้ายแรง และการผจญภัยอันแสนไกลสุดโลก

เขาได้เดินทางไปยังทุ่งกว้างใหญ่ พร้อมกับ โจฮันนา สาวน้อยวัย 10ปี  เธอคนนี้ถูกเลี้ยงมาโดย ชนเผ่าคิโอ มานานมากกว่า 6 ปี โจฮันนา เธอคนนี้มองโลกว่า เป็นอันตราย และไม่ชอบโลกทั้งใบ และเธอก็กำลังจะถูกส่งตัวให้กับไปอยู่กับลุงและป้า แท้ของเธอ แต่เธอไม่ชอบที่จะต้องกลับไปอยู่กับลุงกับป้า

ไคล์ คิด ตกลงที่จะพาสาวน้อยกลับไปอยู่ กับป้ากับลุง ตามกฎหมายของผู้ดูแล การเดินทางครั้งนี้ไกลหลายร้อยไมล์ เขาทั้งสองคน ต้องเผชิญกับความท้ายทาย ครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น จาก มนุษย์ และ ธรรมชาติ  ในช่วงเวลาที่เขาค้นหาสถานที่ ที่เรียกว่าบ้าน ติดตามรับชมได้ที่นี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ยินดีให้บริการสมาชิกทุกท่าน รับชมภาพยนตร์ กับทางเราได้ฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก

เว็บไซต์ที่ท่านจะได้รับ ความบันเทิง อย่างต่อเนื่อง บอกได้เลยว่า เว็บเราดีที่สุด โหลดเร็ว ไม่มีสะดุด หนังดูง่ายกว่าที่อื่นๆ อย่างแน่นอน ตัวเล่นเว็บไซต์ได้ถูกออกแบบมาอย่างดี ให้รองรับการรับชมผ่านระบบ มือถือ ไม่ว่าท่านจะรับชมผ่าน มือถือรุ้นอะไรท่านก็สามารถดูได้่

ดูหนัง สู่เส้นทางกลับบ้าน
ดูหนัง สู่เส้นทางกลับบ้าน