ดูหนัง Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 16 มกราคม 2564
กำกับโดย : เจม เฉิน
นักแสดงนำ : ฮันนาห์ ควินลิแวน,ฟานฟาน,จะหลิว,Yu-Ning Tsao,อลัน โค และ Karry Wang

Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021) สำหรับภาพยนต์แนวประเภท ดราม่า อย่างภาพยนต์เรื่อง "Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ" ที่เข้าฉายครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2564 และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเรานำกลับมาเผยแพร่อีกครั้งสามารถหารับชมได้เเล้ววันนี้ เป็นผลงานการกำกับของ "เจม เฉิน"  และนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง ฮันนาห์ ควินลิแวน,ฟานฟาน,จะหลิว,Yu-Ning Tsao,อลัน โค และ Karry Wang สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมภาพยนต์  "Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ" แนวดราม่า พากย์ไทย ไม่ควรพลาดเรื่องราวดีๆเเบบนี้ไป

 Ne Zha (Chi Zha Feng Yun)  เต็มเรื่อง

โดยเรื่องราวที่ทางเว็ปไซต์ของเราจะมานำเสนอต่อจากนี้จะพาคุณไปซิ่งกันอย่างดุเดือด เริ่มต้นกันที่ “ แจ็ค ดูว์” เขานั้นชอบและหลงไหลในการขับรถซึ่งความฝันในวัยเด็กของเขานั้นใฝ่ฝันอยากเป็นนักแข่งระดับโลก และยังได้ไปคว้าแชมป์อีกหลายที่ จนกระทั้ง “ แจ็ค ดูว์” ได้ท้าแข่งกับ “ฟอร์มูล่าวัน” ซึ่งในทีมมีนักแข่งที่เก่งที่สุด อย่าง “หลู ลิลลี่” อีกด้วย หลังจากนั้นก็มีคนอยากเข้ามาอยบู่ในทีมของพวกเขาอีกด้วย บางคนก็ถูกปฎิเสธจากพวกเขา ต่อมาสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับพวกเขา เพราะพวกเขาต้องเสียหัวหน้าคนในทีม อย่าง “ไลออน” ไปด้วยอุบัติเหตุ  มันทำให้พวกเขานั้นสภาพจิตใจพวกเขานั้นซึมเศร้าและบางคนก็ไม่มีประสิทธิภาพในการแข่งรถ

 ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ (2021) พากย์ไทย

และ ยังมีอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการการแข่งรถมานานมาก พอๆกับ หัวหน้าที่พึ่งเสียชีวิตไป อย่าง “หลี่ อี้เฟย” เพราะเขานั้นกำลังจะเกษียณอายุจากที่แห่งนี้ไป  “หลี่ อี้เฟย” จึงขอเป็นหัวหน้าธีมคนใหม่และ คนในธีมก็ยินดีที่  “หลี่ อี้เฟย” จะเป็นหัวหน้าคนต่อไปแต่  “หลี่ อี้เฟย” กับ  “หลู ลิลลี่” มีปัญหาที่ยังไม่ได้เคลียกันมานาน จึงทำให้พวกเขามีปัญหาที่ชวนทะกันได้ตลอด ต่อมาได้มี  “Ashen” เขานั้นมาสมัคเป็นหัวหน้าทีมคนใหม่และพร้อมที่จะมาให้แนะนำแก่ผู้คนธีมด้วย ซึ่ง  “Ashen” เป็นที่ขับรถที่มีฝีมือขั้นเทพ และการแข่งขันก็จะมาถึงในเร็วๆนี้ โดยเรื่องราวของภาพยนต์   "Ne Zha (Chi Zha Feng Yun) ซิ่งให้สุดหยุดที่เธอ" จะดำเนิการอย่างไรต่อนั้นติดตามต่อบนเว็ปไซต์ของเราได้เลย