ดูหนัง Navalny (2022) นาวาลนี ซับไทย เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Navalny (2022) นาวาลนี ซับไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : สารคดี
วันที่เข้าฉาย : 25 มกราคม 2022
กำกับโดย : แดเนียล โรเฮอร์
นักแสดงนำ : ยูเลีย นาวัลนายา , Maria Pevchikh , คริสโต โกรเซฟ และ Leonid Volkov

ดูหนัง Navalny (2022) นาวาลนี ซับไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Navalny (2022) นาวาลนี ซับไทย สำหรับภาพยนต์ สารคดี ปี 2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง Navalny หรือชื่อภาษาไทย นาวัลนี เป็นผลงาน การกำกับโดย "แดเนียล โรเฮอร์" และนักแสดงนำ ของเรื่อง โดย ยูเลีย นาวัลนายา , Maria

Pevchikh ,คริสโต โกรเซฟ และ Leonid Volkov เปิดตัวเข้าฉายครั้งแรก เมื่อวันที่  25 มกราคม 2022  ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์ Navalny สร้างขึ้นโดยชาวรัสเซีย หลังจากที่ภาพยนต์เรื่องนี้ได้เข้าฉาย อย่างเป็นทางการ แล้วนั้น และยังได้รับ

รางวัล Audience Award จากการแข่งขัน สารคดี ในสหรัฐฯ โดยเรื่องราวถูกสร้างมาจากเรื่องจริง เกี่ยวกับผู้นำฝ่ายค้าน ชาวรัสเซียและยังมีเหตุการวางยาพิษ และโยนความผิดให้ผู้อื่น เหยื่อผู้โชคร้ายคนนั้นกำลังเดินทางไปยังอีกประสเทศหนึ่ง  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น สามารถติดตาม รับชมที่เรื่องย่อต่อ ที่ด้านล่างได้เลย....

 Navalny เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Navalny (2022) นาวาลนี ซับไทย เต็มเรื่อง HD

เปิดตัว มาที่เรื่องย่อ ของภาพยนต์ Navalny เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทางเว็ปไซด์ ของเราที่เอา มาย่อให้ผู้ติดตามรับชมเป็นบางส่วน เท่านั้น เป็นเรื่องราว " อเล็กซี่ นาวั ลนี " ผู้นำด้านฝ่ายค้าน ทนายความ และ เขายังทุจริตในเรื่องต่างๆ ต่อมา คดีล่าสุดได้

เกี่ยวข้อง กับ คดีการรอบวาง ยาพิษ เมื่อวันที่  20 สิงหาคม 2020 "Navalny" และได้ล้มป่วย ถูกวางยาพิษ ด้วยสาร ทำลาย ประสาท ขณะ ขึ้นเครื่องบิน ต่อมา "Navalny" ได้เข้าโรงพยาลอย่าง กระทันหัน รักษาตัว ในห้อง ICU และมีอาการโคม่า  เขา

ถูกอพยพไปที่ โรงพยาบาล Charitéในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี  " อเล็กซี่ นาวั ลนี " ถูกความคุมตัว และ สอบ ปากคำกับคดีนี้  " อเล็กซี่ นาวั ลนี "ได้กล่าวโทษประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูตินที่ วางยาพิษ ขณะที่เครมลิน ปฏิเสธ หลายครั้งว่า

ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และโยนความผิดแก่ผู้อื่นและยังมีอีกหลายคดีในตัวเขาส่วนหลักฐาน ทั้งหมดเขาได้จัดการไว้เป็นอย่างดี และ ยังมีตัวละครที่เกี่ยวข้อง ที่ทางเว็ปไซด์ของเรายังไม่ได้ เอ่ยถึง  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น สามารถติดตามรับในรูปแบบ เต็มเรื่องบนช่องทางเว็ปไซต์ ของเราได้เลย ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย...