ดูหนัง นาคปรก (2010) Nakprok พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง นาคปรก (2010) Nakprok พากย์ไทย
ประเภท : แนวแอ็กชั่น-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม 2553
กำกับโดย : ภวัต พนังคศิริ
นักแสดงนำ : สมชาย เข็มกลัด เรย์ แมคโดนัลด์ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ เอราวัต เรืองวุฒิ ทราย เจริญปุระ สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์ ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง อรรคพันธ์ นะมาตร์ รัชนู บุญชูดวง

ดูหนัง นาคปรก (2010) Nakprok พากย์ไทย

ดูหนัง นาคปรก เป็นเรื่องราวของ สามโจร ป่าน, ปอ, สิงห์ พวกเขากำลังที่จะร่วมมือกันปล้นรถขนเงิน แต่พวกเขาทั้งสามกับเคราะห์กรรม จนโดนถูกไล่จับ จากร้อยตำรวจเอก และร้อยตำรวจตรี เมื่อพวกเขาจนมุมพวกเขาทั้งสามก็ได้ตัดสินใจนำเงินที่ปล้นมาได้เอาไปซ่อนไว้ที่ใต้ดินบริเวณวัด เมื่อเวลาได้ผ่านมาหลายปี พวกเขาทั้งสามก็ได้ย้อนกลับมาขุดหาเงินที่พวกเขานั้นได้ซ่อนไว้ และจึงรู้ว่าเงินที่ ซ่อนอยู่นั้นอยู่ใต้โบสถ์ และพวกเขาทั้ง 3

ดูหนัง นาคปรก

ก็ได้ตัดสินใจปลอมตัวเข้ามาภายในวัดนี้เพื่อบังคับไห้หลวงพ่อ บวชไห้ ทำไห้เหล่าพระลูกวัดต่างก็สงสัยในพฤติกรรมของพระใหม่ที่มักลอบเข้าไปในขุดพื้นในโบสถ์ ในเวลากลางดึก และในขณะเดียวกันทางด้านของมัคนายกของวัดก็กำลังที่จะวางแผนขโมยพระพุทธรูปในโบสถ์เดียวกันกับที่พระปลอมกำลังขุดหาเงินที่ซ่อนไว้เหมือนกัน

ทั้งสามคนที่ปลอมตัวเข้ามาจับได้โดยบังเอิญ จนกลายเป็นโจรจับโจร และทำไห้เหล่าพระลูกวัดเลิกที่จะสงสัยกลุ่มพระใหม่ และนี้ก็คือจุดเริ่มตันของเหตุการณ์ทั้งหมดเกินที่คาดเดา เมื่อ กิเลส ความเลว และความโลภ ได้มาเข้าครอบงำถึงจิตใจมนุษย์ คิดดีทำดี และในสิ่งนี้จะยังคงสถิตอยู่บนโลกนี้จริงหรือ