ดูหนังเรื่อง รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล Through My Window Across the Sea (2023)

ชื่อหนัง : ดูหนังเรื่อง รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล Through My Window Across the Sea (2023)
ประเภท : ความรัก โรยแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 23/06/2023
กำกับโดย : อาเรียน่า โกดอย, เอดูอาร์ด โซล่า
นักแสดงนำ : กิลเยร์โม ลาเซราส, นาตาเลีย อาซาอารา, ฮูโก อาร์บูเอส, เอริก มาซิป, อันเดรอา ชาปาร์โร, เอมิเลีย ลาโล, อิวาน ลาปาดูลา, และ การ์ล่า ตุส
คะแนน 5
ดูหนังเรื่อง รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

  เรื่องย่อ  รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล (2023)

เป็นเรื่องราวของตัวละครหลักในบทบาทของหนุ่มสาวอย่าง ราเคล (นำแสดงโดย คลารา กาลเล) และ อาเรส (นำแสดงโดย ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์ นันเดซ) หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่ได้คบกันเป็นเวลา 1 ปี ในแบบทางไกล พวกเขาก็ได้วนกลับมาเจอกันอีกครั้งใน ทริปเที่ยวทะเลสุดตื่นเต้น และเร้าใจ ซึ่งความรักของพวกเขาทั้งสอง จะสามารถเอาชนะความเย้ายวนอันใหม่ๆ และอยู่รอบๆตัวของพวกเขา เพื่อทดสอบความรัก และความมั่นคงของกันและกัน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

ดูหนังเรื่อง รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

โครงเรื่อง Through My Window Across the Sea (2023)

 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “อาเรียน่า โกดอย” และ “เอดูอาร์ด โซล่า” พวกเขามากับผู้อำนวยการสร้างอย่าง “มาร์ซาล ฟอร์เรส” ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้ กิลเยร์โม ลาเซราส , นาตาเลีย อาซาอารา , ฮูโก อาร์บูเอส , เอริก มาซิป , อันเดรอา ชาปาร์โร , เอมิเลีย ลาโซ , อิวาน ลาปาดูลา , และ การ์ล่า ตุส พวกเขาทั้งหมดจะมารับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล Through My Window Across the Sea (2023)  ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2023 ที่ผ่านมาก เป็นเรื่องราวความรักที่ออกแนว/โรแมนติก/ ของคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่มากับความเร้าร้อน ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด  

ดูหนังเรื่อง รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล