ดูหนัง ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll (2023) HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll (2023) HD
ประเภท : คอมเมดี้, เซ็กซี่
วันที่เข้าฉาย : 6 ตุลาคม 2023
กำกับโดย : ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์
นักแสดงนำ : เต้-ดาวิชญ์, แพรว-เณอมาวีร์, เจน-นฤมล, บัว-สีทอง, นะโม-เบนเนคิด, พิม-ปานวาด, เกริก-ชิลเลอร์
ดูหนัง ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง

เรื่องย่อ ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง (2023) 

 เรื่องราวของได้เริ่มขึ้นเมื่อ “อิฐ” (นำแสดงโดย เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์) ชายผู้ที่ตัดสินใจขอ “แอนนา” (นำแสดงโดย บัว-สีทอง) หุ่นยนต์ Sex Doll แต่งงาน หุ่นยนต์ตัวนี้ ถูกสร้างขึ้นโดย “ลุงณอง” (นำแสดงโดย เกริก ชิลเลอร์) เขาคือนักวิทยาศาสตร์สติไม่ดี แต่เขามีความสามารถ สร้างหุ่นยนต์ตัวนี้ขึ้นมาให้กับหลานชายได้ เพื่อหวังให้เขาหายจากโรคกลัวเซ็กส์ แต่แล้วกับมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อระบบของ “แอนนา” ได้ระเบิดขึ้น จึงทำให้หุ่นยนต์ “แอนนา”เสียหายอย่างหนัก ซึ่งอยู่ในระหว่างที่พวกเขากำลังเข้าห้องหอ ส่วน “อิฐ”ก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีแผลไหม้ ที่อวัยวะเพศ เพราะเหตุนี้จึงทำให้คนอื่นๆ ต่างพากันหัวเราะเขา และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เขาจึงได้เจอกับ “หมอโอ๋” (นำแสดงโดย แพรว-เณอมาวีร์) ผู้ที่เขาแอบชอบมานาน และเธอต้องรักษาอวัยเพศของ “อิฐ” แถมบ้านของพวกเขาก็อยู่ติดกันอีกด้วย แต่ในความรักที่มีให้ต่อ “แอนนา” “อิฐ” ก็ยังคงเศร้าและเสียใจอยู่ จนทำให้ “ลุงณอง” เป็นห่วงอย่างมาก เขาจึงสร้างหุ่นยนต์สาวตัวใหม่ขึ้นมา เพื่อเป็นพยาบาลที่ค่อยดูแลผู้ป่วย มาดูแล “อิฐ” และเมื่อหุ่นยนต์ที่มีชื่อว่า “มาเรีย” (นำแสดงโดย นฤมล คำหันธ์) ได้มาพบเข้ากับชายหนุ่ม ผู้ที่ยังลืมเรื่องเก่าๆยังไม่ได้ เรื่องราววุ่นๆของพวกเขาจะเป็นยังไง ต้องไปติดตามด้วยตัวเองเลย

ดูหนัง ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง

ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง (2023) ที่ดูแล้วน่าสนุกอยู่ไม่น้อย ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์” ผู้กำกับท่านนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง สำหรับเรื่อง ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง My Next Doll (2023) ก็เป็นภาคต่อ

ในส่วนของเหล่านักแสดงจะมีดังนี้ เต้-ดาวิชญ์, แพรว-เณอมาวีร์, เจน-นฤมล, บัว-สีทอง, นะโม-เบนเนคิด, พิม-ปานวาด, เกริก-ชิลเลอร์ และยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ที่เข้ามารับบทในครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว คอมเมดี้, เซ็กซี่, ที่จะออกอากาศในวันที่ 6 ตุลาคม 2023 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ของไทยเรานี้เอง ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดไปกับ  My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง (2023)

ดูหนัง ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง