ดูหนัง My Name Is Vendetta (2022) ในนามของความแค้น พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง My Name Is Vendetta (2022) ในนามของความแค้น พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 30 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : โกซีโม โกเมซ
นักแสดงนำ : อเลสซานโดร กัซมันน์ , จิเนฟรา ฟรานเชสโคนี, เรโม กีโรเน , อ เล สซิโอ ปราติโก , ฟรานเชสโก วิลลาโน , กาเบรียลลี ฟั ลเซ็ตตา , มาร์เชลโล มัซซาเรล ลา, เมาโร ลามานนา, ซินยา ดีคส์ , ลูก้า ซัมเปโรนี

My Name Is Vendetta (2022) ในนามของความแค้น เปิดตัวมาที่ภาพยนต์แนว แอ็คชั่น ระทึกขวัญที่มาใหม่ส่งท้ายเดือน พฤศจิกายนบนแฟลตฟรอมหลักของ  Netflix อย่างภาพยนต์เรื่อง My Name Is Vendetta หรือ ในนามของความแค้น เต็มเรื่อง ฉบับพากย์ไทย เป็นผลงานการกำกับของ “โกซีโม โกเมซ” และนักแสดงนำหลักของเรี่อง นำแสดงโดย อเลสซานโดร กัซมันน์ , จิเนฟรา ฟรานเชสโคนี, เรโม กีโรเน , อ เล สซิโอ ปราติโก , ฟรานเชสโก วิลลาโน , กาเบรียลลี ฟั ลเซ็ตตา , มาร์เชลโล มัซซาเรล ลา, เมาโร ลามานนา, ซินยา ดีคส์ , ลูก้า ซัมเปโรนี และนักแสดงเข้ามาสมทบบทบาทอีกมากมายอย่างคับคั่ง ซึ่ง My Name Is Vendetta หรือ ในนามของความแค้น  ได้เปิดเรื่องราวถึงความแค้นที่ต่อมาจากอดีตก่อนหน้านี้หลังจากที่เหล่านักแสดงในเรื่องราวด้ปกปิดเอาไว้มาเป็นเวลานาน แต่ใดแล้วนั้นหนังมีแนวทางและสนุกเข้มข้นแค่ไหนนั้นติดตามที่เรื่องย่อในเว็ปไซต์สำรองด้านล่างนี้กันก่อนได้เลย

 ในนามของความแค้น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ My Name Is Vendetta (2022) ในนามของความแค้น

พลอตของเรื่องได้กล่าวถึง "โซเฟีย" เขานั้นเป็นคนที่ม่ค่อยวุ่นวายกับใคร และชอบอยู่ในพื้นที่ของตัวเองและส่วนตัวของเขานั้นชอบกีฬาฮอกกี้ หลังจากนั้นเขานั้นฝึกซ้อมฮอกกี้ จนกระทั้งได้ขันคว้าแชมป์มาหลายสมัย ต่อมาเขานั้นได้เรียนขับรถได้ระยะหนึ่ง จนกระทั้งได้มีเหตุการณ์บนโลกโซเชียลที่พ่อของ "ซานโต" ได้แอบถ่ายรูปภาพ และ วีดีโอ มันเข้าถึงขบวนการเข้าข่ายอาชญากรจนกระทั้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สะกดรอยตามสัญญาณมือถือของพวกเขา มันทำชีวิตพวกเขานั้นต้องเปลี่ยนไปชั่วขณะที่ไม่สามารถลืมได้ตลอดชีวิต ต่อมาพวกอาชญากรได้บยุกเข้ามาที่บ้านของพวกเขาทั้งสองคนหลังจากนั้นมันได้ฆ่าแม่ และ ลุง ของ  "โซเฟีย" ทันทีเหตุการณ์มันทำให้ "โซเฟีย" คับแค้นใจณ ตอนนั้นมากเหตุการณ์เลวร้ายที่เขานั้นไม่อาจตลืมเลือนได้ และวันนี้พวกเขานั้นได้มาล้างแค้นก่อนที่จะไม่มีลมหายใจเรื่องราวความรุนแรก และ สงครามท่ามกลางผู้คนนี้จะจบลงอย่างไรนั้นโปรดติดตามรับชม ภาพยนต์ My Name Is Vendetta หรือ ในนามของความแค้น  บนช่องสำรองได้ที่ เว็ปไซต์ 2499hdonline.com พร้อมกันวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 อย่างเป็นทางการห้ามพลาดดด!!!