ดูหนัง My Fake Boyfriend (2022) ป่วนรักหักอกแฟนปลอม เต็มเรื่อง ซับไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง My Fake Boyfriend (2022) ป่วนรักหักอกแฟนปลอม เต็มเรื่อง ซับไทย – HD
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Rose Troche
นักแสดงนำ : Keiynan Lonsdale Dylan Sprouse Sarah Hyland

My Fake Boyfriend (2022) ป่วนรักหักอกแฟนปลอม เปิดตัวมาที่หนังใหม่ อย่างภาพยนต์เรื่อง "My Fake Boyfriend ป่วนรักหักอกแฟนปลอม" ของประเทศแคนนาดา ออกเผยแพร่เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านบนเว็ปไซต์ชื่อดัง อย่าง  Netflix เป็นผลงานการกำกับของ "Rose Troche" และนักแสดงนำหลักของเรื่องอย่าง Luke Albright, Greg Boaldin และ Joe Wanjai Ross สำหรับภาพยนต์ "My Fake Boyfriend ป่วนรักหักอกแฟนปลอม" เป็นหนังแนวประเภทโรแมนติก คอมเมดี้ 

My Fake Boyfriend เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Alienoid (2022) เอเลี่ยนปะทะจอมยุทธ

ซึ่งตัวละครหลัก อย่าง  “แอนดรูว์” แสดงโดย "Keiynan Lonsdale" เขานั้นได้อาศัยอยู่ลอนสเดลเขามีงานประจำเป็นสตั๊นแมนของในละครตัวตลก ซึ่งเขานั้นคบหาดูใจกับ “นิโก้”แสดงโดย "มาร์คัส รอสเนอร์" ซึ่งเธอนั้นซุปเปอร์สตาร์ดัง และอีกรักคู่หนึ่งที่เลิกลากันไปหลายครั้งแต่ก็ยังกลับมาคบกันอย่างเดิม เมื่อ  “เจค” แสดงโดย "Sprouse" และ “เคลลี่” แสดงโดย "ไฮแลนด์" ในครั้งนี้พวกเขาทั้งสองคนได้เลิกกันอย่างถาวร และ “เจค” ได้คิดที่จะแก้แค้น  “นิโก้” และอยากให้เธอนั้นอิจฉาเขา ต่อมา  “เจค” ได้หาแฟนออนไลน์เพื่อที่ประชดเธอ และ ช่วยเพื่อนของเขาที่เป็นแฟนเก่าของเธอ

ป่วนรักหักอกแฟนปลอม ซับไทย

ซึ่งซื่อในออนไลน์ของมีชื่อว่า  “Cristiano” หลังจากที่เขานั้นชื่อในออนไลน์ของเขาก็มีสาวๆเข้ามาหาเข้า และยังเป็นหนุ่มฮอตในโลกโซเชียวอีกด้วย แต่ “แอนดรูว์” เขานั้นดันตกหลุมรัก  “ราฟี”แสดงโดย "แซมเมอร์ เซเลม" ในร้านอาหารของเธอ ซึ่งเธอนั้นก็ยังเป็นครูสอนทำอาหารในโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองลอนสเดล ซึ่งเขานั้นก็ดันไปเลือกในรักครั้งใหม่ แต่เค้าลืมการแก้แค้นของเเฟนเก่าของเธอไปเลย  “แอนดรูว์” จึงทุกวิถีทางเพื่อให้ “ราฟี” รับรักของเขาให้ได้สำหรับเรื่องราว  "My Fake Boyfriend ป่วนรักหักอกแฟนปลอม" ที่เราได้เสนอไปนั้นเป็นเพียงเรื่องราวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งเรื่องราวความโรแมนติกของรักครั้งใหม่ของพวกเขาจะสมหวังหรือไม่นั้นโปรดติดตามต่อที่บนเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย