ดูการ์ตูน Mulan มู่หลาน (1998) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Mulan มู่หลาน (1998) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สงคราม-ดราม่า-ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 5 มิถุนายน พ.ศ. 2541
กำกับโดย : นิกี คาโร
นักแสดงนำ : ลิว อี้เฟย์ , เจิน จื่อตัน (ดอนนี่ เยน), หลี่ เจี๋ย, โย่วซง อัน, กง ลี่, และหลี่ เหลียนเจี๋ย (เจ็ท ลี)

Mulan มู่หลาน (1998) พากย์ไทย เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์การ์ตูนของค่ายดิสนีย์เป็นภาพยนตร์การ์ตูนลำดับที่36 สำหรับ " Mulan มู่หลาน (1998)" ถูกดัดเเปลงมาจากเรื่องราวของตำนานวีรสตรีในประเทศจีนโดยได้เเรงบันดาลใจมาจากบทกวีของจีนซึ่งมีชื่อว่า "บทเพลงของฟา มู่หลาน" หลังจากที่เปิดตัวเผยแพร่เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2541 ได้มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากและวันนี้ทางเว็ปไซต์ของถือโอกาสดีๆนี้กลับมาเผยแพร่อีกครั้งในวันนี้อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำภาพยนตร์โดย Tony Bancroft และ Barry Cook เขียนบทโดย Robert D. San Souci และ Rita Hsiao

Mulan มู่หลาน (1998) พากย์ไทย เต็มเรื่อง - HD

ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง และ พากย์ในบทบาทของนักแสดง ได้แก่ Miguel Ferrer พากย์เสียงเป็น ฉาง หยู , Ming-Na Wen พากย์เสียงเป็น มู่หลาน , Lea Salonga พากย์เสียงร้องเพลงเป็น มู่หลาน , James Hong พากย์เสียงเป็น ฉี ฟู , Eddie Murphy พากย์เสียงเป็น มูชู , Harvey Fierstein พากย์เสียงเป็น เหยา , Jerry Tondo พากย์เสียงเป็น เฉียนโป B.D.Wong พากย์เสียงเป็นนายกองชาง , Donny Osmond พากย์เสียงร้องเพลงเป็น นายกองชาง และ นักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับเรื่องย่อของ แอนิเมชันตำนาน " Mulan มู่หลาน "

Mulan มู่หลาน (1998)

ได้เล่ามาที่เรื่องราวขององค์จักรพรรดิ์แห่งประเทศจีน ได้ออกคำสั่งต่อทั่วราชอณาจักรว่าในแต่ละครอบครัวต้องเข้าร่วมออกรบกับเหล่าทหารเพื่อปกป้องราชอณาจักรจากการบุกรุกทางเหนือ ต่อมา "ฮัว มู่หลาน" ลูกสาวคนโตได้ออกรบแทนวงศ์ตระกูลจนกระทั่ง เธอนั้นได้เป็นนักรบผู้ทรงเกียรติโดยการต่อสู้ของเธอไม่แพ้ชายใดในโลก สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวการต่อสู้ และ ผจญภัยไม่ควรพลาดเรื่องราวของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง " Mulan มู่หลาน " ไปอย่างแน่นอนสามารถติดตามรับชมเรื่องราวต่อได้ที่เว็ปไซต์ออนไลน์หนังฟรีได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.