ดูหนัง Mr. Harrigan’s Phone (2022) โทรศัพท์คนตาย HD พากย์ไทย – Netflix

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mr. Harrigan’s Phone (2022) โทรศัพท์คนตาย HD พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม2022
กำกับโดย : จอห์น ลี แฮนค็อค
นักแสดงนำ : โดนัลด์ ซัทเทอร์แลนด์ เจเดน มาร์เทล Joe Tippett Kirby Howell-Baptiste

Mr. Harrigan’s Phone (2022) โทรศัพท์คนตาย สำหรับภาพยนต์มาใหม่ล่าสุดต้อนรับเดือนตุลาคม ที่เข้าฉายบนจอ  Netflix อย่างภาพยนต์เรื่อง " Mr. Harrigan’s Phone" ชื่อไทย "โทรศัพท์คนตาย" ในเวอร์ชั่น พากย์ไทย เขียนบทโดย "จอห์น ลี แฮนค็อก" สำหรับภาพยนต์ของเอมริกัน ในเรื่องราวได้เล่าถึง "Craig" ชายหนุ่มที่สร้างมิตรภาพระหว่างชายแก่มหาเศรษฐีที่มีอายุมากแล้ว อย่าง "Mr. Harrigan" โดยชายแก่เศรษฐีมีนิสัยที่ไม่ชอบยุ่งยากกับใคร และชายหนุ่มจึงเข้ามาตีสนิทด้วย โดยที่ไม่คิดร้ายและหวังเรื่องเงินทอง เมื่อเราองราวของพวกเขานั้นได้สร้างความใกล้ชิดโดยพวกเขาทั้งคู่นั้นอ่านหนังสือผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

Mr. Harrigan’s Phone (2022)

หลังจากนั้นที่พวกเขานั้นรู้จักกันได้ไม่นาน "Mr. Harrigan" ก็เสียชีวิตลงด้วยวัยชราของเขา หลังจากเสร็จงานศพ เหล่าบรรดาญาติของ "Mr. Harrigan" ได้นำโทรศัพท์ของนั้นใส่เข้าไปด้วย ส่วนชายหนุ่ม "Craig" ได้เศร้าโศรกกับการจากไปชายเศรษฐี "Craig" ยิ่งนับวันก็ยิ่งคิดถึง "Mr. Harrigan" มากขึ้นเรื่อยๆ ต่อมา "Craig" ได้ไปเรียนหนังสือ ระหว่างนั้นเขาดันถูกเพื่อนที่โรงเรียนทำร้ายร่างกาย แต่จู่ๆมีสิ่งปริศนาที่มองไม่เห็นเกิดขึ้นกับกลุ่มนักเรียนที่มาทำร้าย "Craig" โดยสิ่งเหนือธรรมชาตินั้นก็คือ ชายแก่เศรษฐี มาช่วยชีวิตของเขาในครั้งนี้มันทำให้เขานั้นดีใจมากที่วิญญาณของชายแก่มาช่วยเขาไว้

โทรศัพท์คนตาย HD พากย์ไทย - Netflix

หลังจากนั้นเขาก็ยังสามารถติดต่อกับ  "Mr. Harrigan" อย่างประหลาดใจทันใดนั้นเขาก็มาหาชายเศรษฐีที่หลุมฝั่งศพของเขาทุกวัน โดยพลอตในเรื่องที่เราได้แนะนำไปนั้นเป็นเพียงบางส่วนของเรื่องราวเท่านั้น นำทีมแสดงโดยเจเดน มาร์เทล ,KirbyHowell-Baptiste ,Joe Tippett ,ไซรัส อาร์โนลด์ ,คาร์ล โซฮาน และ โดนัลด์ ซัทเทอร์แลนด์ เปิดตัวภาพยนต์ในวันที่ 5 ตุลาคม 2565 อย่างเป็นทางการซึ่งใครที่กำลังมองหาหนังแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ ใหม่ๆรับชมนั้นไม่ควรพลาดเรื่องนี้ อย่างแน่นอน สามารถรับชมผ่านเว็ปไซต์หลักของ  Netflix และอีกช่องทางสามารถรับได้ที่เว็ปไซต์ 2499hdonline.com เต็มเรื่อง