ดูหนัง มิสเตอร์คิงคอง

ชื่อหนัง : ดูหนัง มิสเตอร์คิงคอง
ประเภท : Comedy, Drama, Sport
วันที่เข้าฉาย : 17 July 2013
กำกับโดย : Yong-hwa Kim
นักแสดงนำ : Dong-il Sung, Jiao Xu, Hee-won Kim
คะแนน 6.1
ดูหนัง มิสเตอร์คิงคอง

เรื่องย่อ "Mr. Go" (มิสเตอร์คิงคอง)

เป็นเรื่องราวของ "เหว่ยเหวย" สาวน้อยประเทศจีน เธอมีอายุเพียง 15 ปี ต้องใช้ชีวิตอยู่กับ "หลิงๆ" กอลิล่าคุณปู่เจ้าของคณะละครสัตว์ หลังจากที่ "ท่าน" ได้เสียชีวิตลง ด้วยความรักในกีฬา การเล่นเบสบอล ของคุณปู่จึงทำให้ หลิงๆ นั้นไม่ใช้แค่คิงคองธรรมดา แต่มันคือกอลิล่ายักษ์ที่แสนรู้ และยังมีความสามารถพิเศษ ในการเล่นเบสบอลได้อย่างน่าเหลือเชื่อ เรื่องราวของของมันได้ไปถึงหูของ "ซองชุงซู" แมวมองนักกีฬาเบสบอล เขาได้ทำให้ กอริลล่ายักษ์ตัวนี้ตัวแรกที่ได้ ลงแข่งขันในแมตช์ เบสบอลระดับประเทศของเกาหลี

และกลายเป็น ซูปเปอร์สตาร์ไปในทันที ทุกๆคนต่างเรียกมันว่า "มิสเตอร์โก" ด้วยพละกำลังมหาศาล และความสามารถของกอริลล่ายักษ์ตัวนี้ จึงทำให้ไม่มีคู่แข่งทีมไหนๆที่สามารถหยุดมันได้ แต่ทว่าเส้นทางของความสำเร็จของพวกเขาก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อทีมคู่แข่งก็ได้จัดหนักให้ โก ด้วยการเอากอริลล่ายักษ์ที่มีความสามารถเหมือนกันมาลงแข่ง พร้อมกับ โก เริ่มมีอาการบาดเจ็บ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

โครงเรื่อง Mr. Go  (มิสเตอร์คิงคอง) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/ดราม่า/แฟนตาซี/ตลก/ เป็นผลงานของผู้กำกับมาฝีมืออย่าง คิมยงฮาวา มาพร้อมกับนักแสดงอย่าง  ซูเจียว , ซองดงอิล , คิมคังอู , คิมจองแท และยังมีอีกหลายๆคนที่ทางเราไม่ได้พูดถึง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าประสบความสำเร็จอยู่ไม่น้อย กา

รันตีจากรายได้ในประเทศ ที่โกยเงินไปถึง 1 หมื่น ล้านวอน พร้อมกับยอดขายตั๋ว 1.3 ล้านใบ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทุนสร้างเพียง 18 ล้านเหรียญ และยังถูกดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูน ที่ขายดีมากในตอนอดีตเป็นของนักเขียนอย่าง "ฮอยองมัน" อีกทั้งยังใช้ระบบถ่ายทำแบบฟูลช็อตในระบบ 3 มิติ ตอลดทั้งเรื่อง สำหรับท่านผู้ชมคนไหน ที่หาหนังดูคลายเครียดอยู่เราขอ แนะนำเรื่องนี้เลย  Mr. Go  (มิสเตอร์คิงคอง)