ดูหนัง ม็อกซี่ (Moxie) netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง ม็อกซี่ (Moxie) netflix
ดูหนัง Moxie (2021) ม็อกซี่

ดูหนัง MOXIE ม็อกซี่ – Netflix ถึงเวลาที่ความเชื่อชายเป็นใหญ่จะหมดไป เมื่อคุณได้ลองเปิดใจดูภาพยนตร์เฟมินิสต์ “MOXIE ม็อกซี่” ที่ฉายแล้วผ่านช่องทาง Netflix ได้มีการดัดแปลงจากหนังสือนิยายวรรณกรรมเยาวชน Young Adult
โดยเรื่องย่อสุดป่วนเมื่อเด็กสาวอายุ 16 ปี

ต้องอดทนอดกลั้นกับกับที่ตัวเธอและเพื่อน ๆ โดนบูลลี่เหยียดเพศ เรื่องบั้นท้ายเอย เรื่องหน้าอกเอย บางครั้งก็ถูกเพื่อนผู้ชายใช้คำพูดคุกคามซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นภายในโรงเรียนมาเป็นเวลานาน แม้จะบอกกล่าวกับคุณครูใหญ่แล้วแต่กลับไม่สนใจ

คิดว่านี่เป็นเรื่องเล็กน้อยและกลัวว่างานจะยุ่งจนเกินไป จนที่สุดแล้วก็ไม่สามารถทนต่อความเน่าเฟะของโรงเรียนแห่งไปได้อีกต่อไป เธอจึงรวมตัวปฏิวัติโดยมีแม่ผู้เป็นหญิงแกร่งหัวก้าวหน้าเป็นแรงบัลดาลใจ โดยที่ตัวแม่เองก็มีวีรกรรมแสบ ๆ เพียบ และไม่เคยผิดหวังหรือเสียใจที่ได้ทำลงไป

สุดท้ายเธอและแก็งค์เพื่อนได้ตีพิมพ์นิตยาสารใต้ดินที่ชื่อ “MOXIE ม็อกซี่” ขึ้น แล ะกลายเป็นกระแสความเคลื่อนไหวในหมู่เด็กวัยรุ่นทั่วโรงเรียนที่จากเดิมไม่ได้สนใจเรื่องเหล่านี้กลับสนใจมากและพากันยกย่องคนเขียนหนังสือเล่มนี้ขึ้น รวมถึงเริ่มมีการพูดถึงเรื่องความไม่เท่าเทียม

ความผู้หญิงใส่สายเดี่ยวมาโรงเรียนไม่ได้ในขณะที่ผู้ชายสามารถถอดเสื้อได้ หรือครูผู้ชายเองก็ทำตัวไม่น่ารัก ทว่าเรื่องราวของการถูกคุกคามทั้งทางสายตา กิริยาจะจบลงอย่างไร นี่คงเป็นเรื่องที่ทุก ๆ คนต้องไปหาคำตอบกันเอง สามารถดูได้สบาย ๆ แล้วคุณจะรู้ว่าบนโลกใบนี้ผู้หญิงเราก็สามารถทำอะไรหลายอย่างได้เท่าเทียมกับผู้ชาย ดูหนังใหม่ ได้ที่นี้เว็บ 2499hdonline.com อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน ขอบคุณที่ใช้บริการ