ดูหนังMost Dangerous Game (2020) เกมส์ล่าโคตรอันตราย ซับไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนังMost Dangerous Game (2020) เกมส์ล่าโคตรอันตราย ซับไทย HD
ประเภท : เเอคชั่น ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2020
กำกับโดย : ฟิล อับราฮัม
นักแสดงนำ : เลียม เฮมส์เวิร์ธ คริสตอฟ วอลซ์ Sarah Gadon แซค เชอร์รี่ คริส เว็บสเตอร์ บิลลี่ เบิร์ก จิมมี่ อากิงโบลา นาตาชา หลิว บอร์ดิซโซ

ดูหนังMost Dangerous Game (2020) เกมส์ล่าโคตรอันตราย ซับไทย HD

ดูหนังMost Dangerous Game (2020) เกมส์ล่าโคตรอันตราย ซับไทย HD ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากๆ เพราะเป็นภาพยนตร์ฝรั่ง แนวแอคชั่น ดราม่า ระทึกขวัญ ที่คนชอบหนังแนวนี้ห้ามพลาดเลยทีเดียว มีนักแสดงนำ

อย่างเลียม เฮมส์เวิร์ธ, คริสตอฟ วอลซ์, Sarah Gadon,แซค เชอร์รี่, คริส เว็บสเตอร์, บิลลี่ เบิร์ก, จิมมี่ อากิง,โบลา นาตาชา, หลิว บอร์ดิซโซ และเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง "ฟิล อับราฮัม" เนื้อหาของภาพยนตร์นี้จะเกี่ยวกับชายหนุ่มที่กำลังจะ มีชีวิต

Most Dangerous Game

ครอบครัวที่ราบเรื่อน และเขากับต้องมาเจอปัญหาหลายอย่างเข้ามาในชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2020 เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต่อต้องมารับชมกันได้เลย.. สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องMost Dangerous Game (2020)

เป็นเรื่องราวของ "ดอดจ์" ซึ่งเข้าเป็นเสาหลักของครอบครัวแต่ตอนนี้ครอบครัวของเขามีปัญหาหลายๆอย่าง เนื่องจากเขาได้ไปลงทุนทำธุระกิจกับเพื่อน เเต่ดันโชคร้ายธุรกิจที่เขาทำมันกับพังสลาย และยังมีภรรยาท้องของเขาที่กำลังจะใกล้คลอด

Most Dangerous Game

แล้วยังมีรู้ทีหลังอีกว่า ตัวเองกำลังจะตาย เพราะเขาได้ไปหาหมอ เเละได้ตรวจพบว่า เขาได้เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ซึ่งเขามีเวลาอยู่แค่ไม่ถึงเดือน เขาต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ ครอบครัวของเขาได้อยู่สุขสบาย ในตอนที่เขาไม่ได้อยู่แล้ว เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต่อต้องมาติดตามชมเต็มเรื่องได้ที่เว็บไซต์ของเราเลยค่ะ.