ดูหนัง Mortal Kombat Legends Snow Blind ตำนาน มอร์ทัล คอมแบท ตอนสโนว์ไบลนด์ (2022) ซับไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mortal Kombat Legends Snow Blind ตำนาน มอร์ทัล คอมแบท ตอนสโนว์ไบลนด์ (2022) ซับไทย HD
ประเภท : แอนิเมชันแอ็กชัน , แฟนตาซีของผู้ใหญ่
วันที่เข้าฉาย : 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Rick Morales
นักแสดงนำ : แมนนี่ จาซินโต, เดวิด เวนแฮม, รอน หยวน, คีธ ซิลเวอร์สตีน, คอร์ตนีย์ เทย์เลอร์, ยูริ โลเวนธาล และ อาร์ต บัตเลอร์

Mortal Kombat Legends Snow Blind ตำนาน มอร์ทัล คอมแบท ตอนสโนว์ไบลนด์ (2022) หลังจากที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวศิลปะการต่อสู้ของอเมริกา 2022 ที่สร้างขึ้นโดยในแฟรนไชส์ที่มีชื่อว่า ​​Mortal Kombat อย่าง ภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง "ตำนาน มอร์ทัล คอมแบท ตอนสโนว์ไบลนด์" หรือชื่อภาษาอังกฤษ "Mortal Kombat Legends Snow Blind" เวอร์ชั่นซับไทย  ที่เขียนบทโดย Jeremy Adams oemu,clf โดยสตรีมผ่านสตูดิโอเกาหลีใต้ "  EMation"ที่ดัดแปลงจากวิดีโอ " Mortal Kombat 11" เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565 

ตำนาน มอร์ทัล คอมแบท ตอนสโนว์ไบลนด์ (2022)

เป็นผลงานการกำกับโดย "Rick Morales" และนำทีมแสดง และ พากย์เสียงโดย แมนนี่ จาซินโต, เดวิด เวนแฮม, รอน หยวน, คีธ ซิลเวอร์สตีน, คอร์ตนีย์ เทย์เลอร์, ยูริ โลเวนธาล และ อาร์ต บัตเลอร์ สำหรับใครที่กำลังมองหา ภาพยนตร์แนวประเภทแอนิเมชันแอ็กชัน , แฟนตาซีของผู้ใหญ่ไม่ควรพลาดแอนิเมชั้น "ตำนาน มอร์ทัล คอมแบท ตอนสโนว์ไบลนด์ Mortal Kombat Legends Snow Blind" อย่างแน่นอนโดยเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรนั้นติดตามตัวละครต่อบนเว็ปไซต์สำรองของเราก่อนเข้ารับชมได้เลยยย

Mortal Kombat Legends Snow Blind ตำนาน มอร์ทัล คอมแบท ตอนสโนว์ไบลนด์

เรื่องย่อ MortalKombat Legends Snow Blind ตำนานมอร์ทัล คอมแบท ตอนสโนว์ไบลนด์

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อแอนิเมชั่นอย่างเต็มตัว หลังจากที่เรื่องราวทั้งหมดเป็นภาคต่อ ในซีรี่ย์แอนิเมชั่นเรื่องเดิม "Mortal Kombat" และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำบทสรุป ความชั่วร้ายถูกปลดปล่อยในภาคปัจจุบันนี้ ได้เล่าถึงตัวละครหลักของแอนิเมชั่น หลังจากที่กลุ่มโจร อย่าง "The Black Dragon" ที่นำทีมโดย “King Kano” พากย์เสียงโดย "David Wenham"ที่เรื่องราวในอดีตของพวกเขานั้นได้จำฝั่งใจกันไม่จบไม่สิ้นและความน่ากลัวของ  “Battle of the Realms Snow Blind” ตามมาแก้แค้นต่อในภาคนี้ต่อมากลุ่มโจรได้เดินทางไปยังในพื้นที่ต่างๆทำลายอาณาจักรและรวมถึงปกป้องคนที่พวกเขานั้นรัก 

Mortal Kombat Legends Snow Blind (2022)

แต่พวกเขานั้นดันมีกลุ่มโจรกลุ่มหนึ่งมาสืบหาความลับ และ แผนการที่จะลงมือในการโจมตี และต้องการจะกำจัด “Kuai Liang”พากย์เสียงโดย "Ron Yuan" ให้สิ้นซาก หลังจากหน่วยสอดแนมทั้งสามคนอย่าง“Kabal” พากย์เสียงโดย "คีธ ซิลเวอร์สไตน์" , “Kira”พากย์เสียงโดย "Courtenay Taylor" และ “Kobra” พากย์เสียงโดย "Yuri Lowenthal" ได้เริ่มจู่โจมทันที โดยการกลับมาในครั้งนี้นั้นที่เต็มไปด้วยความรุนแรงของตัวละคร ล่าสุดนี้พวกเขาทั้งหมดจะจบเรื่องราวในอดีตไว้เพียงเท่านี้หรือไม่ ติดตามแอนิเมชั่น "Mortal Kombat Legends Snow Blind" ในรูปแบบเต็มเรื่อง ต่อได้ที่ 2499hdonline.com