ดูหนัง Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือด พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอคชัน-ผจญภัย ซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 1 เมษายน 2022
กำกับโดย : แดเนียล เอสปิโนซ่า
นักแสดงนำ : จาเร็ด เลโต Matt Smith Adria Arjona จาเร็ด แฮร์ริส อัล มาดริกาล ไทรีส กิ๊บสัน

ดูหนัง Morbius (2022) มอร์เบียส ฮีโร่พันธุ์กระหายเลือดพากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Morbius มอร์เบียส (2022) สำหรับ Morbiusเป็นภาพยนต์ใหม่ของอเมริกันแนวแอคชั่น/ผจญภัยในปี2022 สำหรับใครที่ชอบดูหนังซูปเปอร์ฮีโร่เราต้องแนะนำเรื่องนี้เลยเป็นภาพยนต์ที่ดูแค่ตัวอย่างก็สนุกมากๆแล้ว ภาพยนต์เรื่องนี้กำกับโดย "แดเนียล เอสปิโนซ่า" และผู้เขียนบทโดย Matt Sazama,Burk Sharplessซึ่งเขาได้แรงจุงใจมาจากภาพยนต์  Spider-Manในปี2018 และสำหรับนักแสดงนำในภาพยนต์เรื่องนี้มี จาเร็ด เลโต,Matt Smith,Adria Arjona,จาเร็ด แฮร์ริส,อัล มาดริกาล,ไทรีส กิ๊บสัน ตามความเป็นจริงภาพยนต์เรื่องนี้จะปล่อยให้ฉายตั้งแต่ปี 2020 แล้วแต่เนื่องจากมีโรคระบาดจึงได้เลื่อนมาเรื่อยๆจนมาฉายวันที่ 1 เมษายน 2022 มาดูเนื้อหาคลายๆของภาพยนต์เรื่องนี้กันก่อนเลย..

 Morbius

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนต์เรื่อง Morbius เป็นเรื่องราวของ " Michael"ที่ได้ป่วยเป็นโรคทางเลือดที่หายยากตะเเต่เกิด ตอนเด็กเขาได้ไปเรียนที่โรียนเเพทย์ในนิวยอร์กตอนนี้ เขาโตแล้วเขาได้มีผลงานที่เกี่ยวกับสารทดแทนเลือด แต่เพื่อนที่ทำงานกับ " Michael"ได้รู้ว่าในขนาดที่พวกเขาไปทำวิจัยเกี่ยวกับค้างคาว " Michael"ได้แอบจับค้างคาวกลับมาด้วยประมาณสิบตัว ซึ่งเขาหวังว่าเขาจะเอาพวกมันมาดูแลรักษาอาการป่วยของเขา  " Michael"เริ่มการรักษาตอนแรกคิดว่าได้ผล แต่" Michael"ตอนนี้ได้เป็นแวมไฟร์ไปแล้ว ซึ่งทุกคนรู้ดีว่าการเป็นเเวมไพร์ต้องต้องกินเลือด" Michael"ที่ควบคุมสติตัวเองไม่ได้จึงได้

 Morbius

ไล่กินเลือดทุกคนที่อยู่แถวนั้น และได้กลับไปที่นิวยอร์ตอนนี้เขาได้เป็นแวมไพร์อย่างเต็มตัวทั้งด่านกำลัง ด่านความรวดเร็ว และการตอบสนอง  "Milo"ที่เป็นน้องชายของ" Michael"ซึ่งทั้งนี่ก็มีอาการป่วยเหมือนกัน " Michael"ที่ได้รับรู้ข่าวจากเหยื่อที่รอดชีวิตจาก" Michael"   "Milo"ได้รู้สึกไม่พอใจที่พี่ชายไใช่วยรักษาโรคของเขาด้วย "Milo"ก็ได้ไปที่โรงพยาบาลและได้ฆ่าพยาบาลเพื่อที่จะให้ตำรวจเห็นและได้จับ" Michael"เรื่องราวของภาพยนต์เรื่องนี้ยังไม่จบไมเคิลต้องเจออะไรบ้างและไมโลน้องชายของเขาจะทำอะไรให้ไมเคิลผิดบ้างต้องมารอติดตามกับพวกเราในเว็บไซต์ของเราได้เลย