ดูหนัง Moonshot (2022) มูนชอต HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Moonshot (2022) มูนชอต HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : โรแมนติกคอม มาดี้ แนว ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 31 มีนาคม 2565
กำกับโดย : Chris Winterbauer
นักแสดงนำ : Cole Sprouse ลาน่า คอนดอร์ เมสัน กู๊ดดิ้ง Emily Rudd Zach Braff

ดูหนัง Moonshot (2022) มูนชอต HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

 Moonshot (2022) มูนชอต สำหรับภาพยนต์ประเภท โรแมนติกคอม มาดี้ แนว ไซไฟ อย่างภาพยนต์เรื่อง Moonshot ชื่อไทย มูนชอต เป็นภาพยนตร์ปี 2022 เป็นผลงานการกำกับ ของ Chris Winterbauer และนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง  Cole Sprouse,ลาน่า คอนดอร์,เมสัน กู๊ดดิ้ง,Emily Rudd และ Zach Braff เปิดตัวเข้าฉาย เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 หลังจากที่ออกฉาย ได้ไม่นานภาพยนต์เรื่อง Moonshot เป็นที่นิยมของใครหลายๆคน ต้องบอกเลยว่า เนื้อหา ของเรื่องค่อนข้างสนุก และโรแมนติกสุดๆ เนื้อหาของเรื่องราว จะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามที่เรื่องย่อ ต่อจากนี้ได้เลย

Moonshot (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Moonshot (2022) มูนชอต  HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่องย่อ ที่กำลังจะกล่าวถึง ตัวละครหลักนั้นอาจจะเป็นแค่ใน ส่วนของฉากละครเพียงเท่านั้น เป็นเรื่องราวของ “วอลต์” รับบทโดย โคล สเปราซ์ เขามีความฝันที่อยากจะเป็น นักวิทยาศาสต์ ขณะที่เขาเรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ทาง มหาวิทยาลัย ได้เปิดกิจกรรมให้แก่นักศึกษา โดยโครงการ ที่เกี่ยวกับดาวอังคาร ทำให้ “วอลต์” ได้เข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ ซึ่งการสอบที่จะไปดาวอังคารครั้งที่ 37 นี้  “วอลต์” ดันสอบไม่ผ่าน แต่อย่างไรนั้นเขาตั้งใจะไป ดาวอังคาร ให้ได้ ต่อมา

“โซฟี”  รับบทโดย ลาน่า คอนดอร์  และ  “จินนี่” รับบทโดย เอมิลี่ รัด คือผู้ที่สมัคโครงการ ไปยังดาวอังคาร พวกเธอสองคนนั้น สอบผ่านได้เข้าร่วม กับกิจกรรมนี้ เมื่อ  “วอลต์” ได้รู้ข่าวเกี่ยวกับพวกเธอสองคน ทำให้เขาตั้งใจที่จะไปครั้งนี้ให้ได้ ต่อมา  “จินนี่” และ  “โซฟี” ก็แอบพา  “วอลต์”  ไปยังดาวอังคาร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น พวกเขาทั้งสาม คนจะไปถึงดาวอังคารที่ไฝ่ฝัน ไว้หรือไม่ ติดตามรับชมต่อในช่องทางเว็ปไซด์ ของเราได้เลย...