ดูหนัง Monster of the Deep อสูรกายใต้สมุทร HD (2023) ซับไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Monster of the Deep อสูรกายใต้สมุทร HD (2023) ซับไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : แฟนตาซี , แอคชั่น , ลึกลับ , ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 07/02/2023
กำกับโดย : Wu Ying Xiang
นักแสดงนำ : Zhang Bo Yu, He Zi Ming, Li Mu Yun

Monster of the Deep อสูรกายใต้สมุทร สำหรับภาพยนตร์ "Monster of the Deep" หรือ "อสูรกายใต้สมุทร" เป็นผลงานของผู้กำกับ "Wu Ying Xiang" และทางผู้กำกับยังเข้ามารับหน้าที่เขียนบทในเรื่องราวของภาพยนตร์จีนฟรอมยักษ์เรื่องนี้ด้วย ที่มาพร้อมนักแสงนำหลักของเรื่องราว นำทีมแสดงโดย Zhang Bo Yu, He Zi Ming, Li Mu Yun และ ยังมีนักแสดงกลุ่มหนึ่งที่เข้ามารับหน้าที่ใน "Monster of the Deepอสูรกายใต้สมุทร" อีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น แฟนตาซี ไซไฟ เราของเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้ให้แก่ผู้รับชมทางบ้านเอาไว้รับชมเป็นขวัญตากันอย่างถ้วนหน้า ซึ่งเรื่องในภาพยนตร์เรื่องนี้จะดำเนินเรื่องราวอย่างไรนั้น ติดตามเรื่องย่อที่ด้านล่างนี้กันก่อนเข้ารับชมในรูปแบบเต็มเรื่องกันเลย

Monster of the Deep อสูรกายใต้สมุทร

เรื่องย่อ Monster of the Deep อสูรกายใต้สมุทร HD (2023)

เปิดตัวมาที่เรื่องราวของภาพยนตร์จีนเรื่อง "Monster of the Deep" หรือ "อสูรกายใต้สมุทร" ครอบครัวหนึ่งหลังจากที่ภรรยาของชายหนุ่มได้เสียชีวิตหลังจากเกิดอุบัติเหตุบนเรืออับปาง ต่อมาหัวหน้าครอบครัวที่สูญเสียภรรยาอย่าง "จางหยาง" เขานั้นใช้ชีวิตในกลางทะเลมาครึ่งหนึ่งของชีวิต และเขานั้นได้สาบานเอาไว้ว่าจะไม่ลงไปในทะเลอีกตลอดชีวิต จนกระทั้ง "จางหยาง" ได้ผิดคำพูดที่สาบานเอาไว้จนกระทั่งเขานั้นได้ผิดคำสาบานและลงในทะเลอีกครั้งในโอกาสวันเกิดของลูกชายของตัวเองครบรอบ 12 ปีของลูกสุดที่รักของเขาเพื่อเติมเต็มความสุข และ ชดเชยกับสิ่งที่ภรรยาของเรานั้นได้ดูแลแทนมาโดยตลอดจนภรรยาของเขานั้นได้เสียชีวิตลง

Monster of the Deep อสูรกายใต้สมุทร HD (2023)

ต่อมาหลังจากที่ "จางหยาง" ได้ผิดคำสัญญา และลักลอบขนอาหารทะเลทางเรืออับปางอีกครั้ง ด้วยคำชักชวนของเพื่อนร่วมงานที่ชักชวน หลังจากนั้นอุบัติเหตุมันได้เกิดขึ้นขณะที่เรื่อของพวกเขานั้นได้แล่นสู่กลางมหาสมุทรความเลวร้าย และ ความตายได้มาเยือนสู่พวกเขาทุกๆคน สัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ได้โผล่ขึ้นมาจากใต้ท้องทะเลลึกที่ไม่เคยมีใรได้พบมันมาก่อน ก่อนหน้านี้มันได้หนีออกมาจากห้องทดลองของเรือที่กำลังทำการทดลองด้วยยีนส์จากนักล่าตามธรรมชาติ จนการทั้งการทดลองเกิดผิดพลาดและความซวยได้มาเยือนแก่ผู้คนที่อยู่บนทะเลมหาสมุทรแห่งนี้ สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ Monster of the Deep อสูรกายใต้สมุทร จะจบลงเเบบไหนนั้นติดตามรับชมต่อได้ที่แฟลตฟรอม 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.