ดูหนัง มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะตอนที่หนึ่ง Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะตอนที่หนึ่ง Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น กระตุกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 11/09/2023
กำกับโดย : คริฟโตเฟอร์ แม็คอวอรี
นักแสดงนำ : ทอมครูซ, เฮย์ลีย์ แอตเวลล์, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, วาเนสซ่า เคอร์บี้, ปอม เกลม็องตีแย็ฟ
คะแนน 7
ดูหนัง มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะตอนที่หนึ่ง

เรื่องย่อ มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะตอนที่หนึ่ง 2023 

เรื่องราวของ อีธาน ฮันท์ (รับบทโดย ทอมครูซ) และเหล่าทีมของเขา พวกเขาทั้งหมดได้รับภารกิจที่ต้องไปเผชิญหน้า กับสิ่งที่สุดแสนอันตรายกว่าที่เคยผ่านมา ภารกิจของพวกเขาก็คือ การไปติดตามอาวุธชิ้นใหม่สุดล่ำ ที่มันจะกลายเป็นอาวุธที่ทรงอานุภาพ สังหารเหล่ามนุษย์ทั้งหมด ในตอนนี้ชะตากรรมของโลกถูกว่างอยู่บนเส้นด้าย “อีธาน” และเหล่าทีมของเขา ที่ต้องค่อยเดินทางไปทั้วโลก ซึ่งในระหว่างที่เขาทำภารกิจอยู่นั้น เขาก็ตระหนักได้ว่า ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าภารกิจที่เขากำลังทำอยู่ ถึงแม้ว่าสิ่งนั้นจะเป็นชีวิตของคนที่เขารักก็ตาม มาดูกันว่าเขาจะสามารถ ทำภารกิจในครั้งนี้ สำเร็จได้หรือไม่ ต้องไปลุ่นกันกับพวกเขาเลย 

ดูหนัง มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะตอนที่หนึ่ง

มาแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 2023 มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะตอนที่หนึ่ง ต้องขอบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นนอน ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “คริฟโตเฟอร์ แม็คอวอรี” ผู้กำกับท่านนี้ เขาได้สร้างผลงานออกมาแล้วมากมายหลายเรื่อง แต่ละเรื่องที่เขาได้สร้างนั้น มีแต่เรื่องที่ปังๆ อย่างเช่น ยอดคนสืบระห่ำ 2555 และ มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ ตอนที่สอง 2567 รวมไปถึงอีกหลายๆเรื่อง ที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง 

ในส่วนของเหล่านักแสดงจะมีดังนี้ ทอมครูซ, เฮย์ลีย์ แอตเวลล์, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, วาเนสซ่า เคอร์บี้, ปอม เกลม็องตีแย็ฟ, ที่มาพร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Mission lmpossible 7  Dead Reckoning Part One (2023) เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น, กระตุกขวัญ, ได้ออกฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ทางประเทศไทย ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ แต่ใช้งบประมาณ การสร้างเยอะอยู่พอสมควร ทุมเงินสร้างไปถึง 220 ล้านเหรียน สหรัฐ 

ดูหนัง มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะตอนที่หนึ่ง