ดูหนัง Memory (2022) เมมโมรี่ ซับไทย HD เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Memory (2022) เมมโมรี่ ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 เมษายน 2565
กำกับโดย : มาร์ติน แคมป์เบลล์
นักแสดงนำ : Liam Neeson กาย เพียร์ซ โมนิก้า เบลลุชชี ทัชอัทวาล Ray Fearon ฮาโรลด์ ตอร์เรส

ดูหนัง Memory (2022) เมมโมรี่ ซับไทย HD เต็มเรื่อง

Memory (2022) เมมโมรี่ สำหรับภาพยนต์ประเภท แอ็คชั่นระทึกขวัญ อย่างภาพยนต์เรื่อง Memory ของชาวอเมริกัน เป็นผลงาน การกำกับโดย "Dario Scardapane " และนักแสดงนำ หลักของเรื่อง อย่าง  Liam Neeson, กาย เพียร์ซ, โมนิก้า เบลลุชชี, ทัชอัทวาล, Ray Fearon และ ฮาโรลด์ ตอร์เรส ได้เปิดตัวเข้าฉาย อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่  29 เมษายน พ.ศ. 2565  ซึ่งภาพยนต์เรื่อง Memory ได้ดัดแปลงมาจาก ภาพยนต์ของ ประเทศเบลเยี่ยม ที่มีชื่อเรื่องว่า  The Alzheimer Case และบางฉากก็สร้างมาจาก นวนิยายชื่องดัง เป็นบางส่วน โดยเรื่องราวนั้น เริ่มต้นมาจาก หญิงสาว กับ ชายแก่ ที่มีปัญหาทางสมองแต่ก่อนชายแก่คนนี้เขาเป็น นักฆ่ามืออาชีพ ต่อมาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อด้านล่างได้เลย....

 Memory (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ Memory (2022) เมมโมรี่ ซับไทย HD เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่องย่อ ของภาพยนต์อาจจะเป็นแค่ส่วนหนึ่ง ของบทบาทตัวละครเท่านั้น เป็นเรื่องราวของตัวละครหลักของเรื่อง อย่าง  "อเล็กซ์ ลูอิส" รับบทโดย "Liam Neeson" เขาทำงานเกี่ยวกับ นักฆ่าและยังเป็น นักฆ่ามืออาชีพอีกด้วย เมื่อเขากำลังจะลาออก จากการเป็นนักฆ่าด้วยวัยเกษียญ ของเขานั้น ต่อมาภารกิจครั้งสุดท้ายก่อนที่เขาจะเกษียณ เมื่อ "อเล็กซ์ ลูอิส"

ได้ทราบว่าภารกิจครั้งสุดท้ายนี้ ต้องฆ่าเด็กผู้หญิง ที่ไร้เดียงสา   "อเล็กซ์ ลูอิส" จึงปฏิเสธงาน ครั้งนี้และยกเลิกสัญญาทั้งหมด เมื่อความทรงจำต่างๆของเขา ได้หายไป ด้วย เป็นโรคสมองเสื่อม ขณะที่เขากำลังจะไปช่วยเด็กที่ถูกหลอกมาค้าทางเพศ นั้น มันทำให้เขามีผลกระทบในการช่วยเหลือ หญิงสาวอีกหลายชีวิต ความทรงจำของเขาจะกลับมาได้หรือไม่นั้น ติดตามรับชม ในรูปแบบเต็มเรื่องทางเว็ปไซด์ ของเราได้เลย..