ดูหนัง Me Time (2022) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Me Time (2022) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : จอห์น ฮัมบูร์ก
นักแสดงนำ : Kevin Hart , Mark Wahlberg,Regina Hall

Me Time (2022) Netflix สำหรับภาพยนต์ ตลก คอมเมดี้ ที่กำลังจะเข้ามาฉายที่ไทยบนเว็ปไซต์ชื่อดัง อย่าง  Netflix ในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 นี้เป็นต้นไป อย่างภาพยนต์เรื่อง Me Time (2022) มาในรูปแบบเสียงและภาษา พากย์ไทย สำหรับใครที่ชอบหนังตลกเฮฮาไม่ควรพลาดภาพยนต์ Me Time (2022) ไปเด็ดขาด เป็นผลงานการกำกับ ของ "จอห์น ฮัมบูร์ก" ส่วนนักแสดงนำหลักของเรื่องจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก แสดงโดย Kevin Hart , Mark Wahlberg,Regina Hall,เรจิน่า ฮอลล์ และ จิมมี่ โอ. หยาง หลังจากที่ตัวอย่างออกมาได้ไม่นานมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ก่อนที่ภาพยนต์จะมาในรูปแบบเต็มเรื่องทางเว็ปไซต์ของเราจะมานำเสนอเรื่องย่อให้ท่านผู้รับชมได้อ่านที่ด้านล่างนี้กันก่อน....

Me Time (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Me Time (2022) Netflix

เมื่อเรื่องย่อ ของภาพยนต์ Me Time (2022) ที่เราจะมาเผยแพร่เพียงเล็กน้อยของบางส่วนเพียงเท่านั้น สำหรับเรื่องราวแนวประเภท ตลก คอมเมดี้ ที่จะทุกคนหัวเราะตามกันไป บางตอนก็มีความกวนประสาทของนักแสดงอีกด้วย เปิดตัวมาที่  “ซอนนี่” (รับบทโดย เควิน ฮาร์ต) หลังงจากที่เขาทำงานหนักมานาน และสัปดาห์นี้มันเป็นวันหยุดของเขา และ  “ซอนนี่” ก็คิดว่าวันนี้จะเป็นวันรวมญาติ แต่พอถึงวันจริงๆกลับไม่มีใครอยู่บ้าน นอกจาก  “ซอนนี่” เพียงคนเดียวเท่านั้น มัน่ทำให้เขานั้นนอยด์

และเหงาสุดๆ เมื่อวันหยุดสุดพิเศษ แต่ไม่พิเศษนี้เขาจึงโทรไปหาคนนู้นคนนี้ และจนมาเจอสายสุดท้ายคือเพื่อนเก่าของเขา อย่าง “ฮัค” (รับบทโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) และในที่สุดพวกเขาทั้งคู่ได้นัดมาเจอกัน ซึ่งการเจอของเขานั้นไม่ธรรมดาจริงๆ มันทำให้เรื่องราวการเจอของเขาพาคนรอบข้างวุ่นไปกับ “ซอนนี่” และ  “ฮัค” จนปวดประสาท ที่เขานั้นมีนิสัยที่กวนอยู่แล้ว และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่เรายังไม่ได้เอ่ยอีกหลายท่าน โดยเรื่องราวจะป่วนขนาดไหนกันนั้น โปรดรอติดตามรับชมในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 นี้อย่างเป็นทางการได้เลย....