ดูหนัง Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ HD – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ HD – เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่าชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
กำกับโดย : นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
นักแสดงนำ : พัชชา พูนพิริยะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย วสุพล เกรียงประภากิจ ปราบดา หยุ่น อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร กฤษดา สุโกศล แคลปป์ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ธนภพ ลีรัตนขจร

ดูหนัง Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ สำหรับภาพยนต์ประเภท โรแมนติกดราม่า  ที่นำกลับมาฉายใหม่อีกครั้ง อย่าง ภาพยนต์เรื่อง " Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ" หลังจากที่ออกฉายไปครั้งแรกเมื่อ 5ปีที่แล้ว มีกระแสตอบรับที่ดีทางผู้กำกับ อย่าง  “สไตล์ชัด เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” จึงถือโอกาศ

นำกลับมาเผยแพร่อีกครั้ง โดยครั้งแรกที่เผยแพร่เมื่อวันที่   28 พฤศจิกายน 2556  และกลับมาออกฉายอีกครั้งเมื่อ วันที่ 25 มิถุนายน 2565 ส่วนนักแสดงนำของภาพยนต์ มีความน่ารักสดและเข้ากับคาเรกเตอร์ที่ได้รับอย่าง แสดงโดย พัชชา พูนพิริยะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย วสุพล เกรียงประภากิจ ปราบดา หยุ่น อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร กฤษดา สุโกศล แคลปป์ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ธนภพ ลีรัตนขจร ในเรื่องราวความรักนี้จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อกันต่อได้เลย

Mary Is Happy Mary Is Happy เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ

เมื่อเรื่องราวความรักสุดอินดี้ที่เป็นกระแส โดยวัยรุ่นสมัยนี้ อย่าง “แมรี่” (รับบทโดย พัชชา พูนพิริยะ)  และ “ซูริ” (รับบทโดย ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) พวกเขานั้นเป็นเพื่อนสนิทและยังเรียนในโรงเรียนเดียวกันอีกด้วย โดยเรื่องราวของพวกเขานั้น น่าค้นหาอย่างมาก เวลา  “แมรี่”และ “ซูริ”พวกเขจะทำอะไรก็ปรึกษากันตลอดแม้จะไปเที่ยวที่ไหนก็ไปกันแค่สองคน คอยช่วยเหลือกัน

และกัน พวกเธอทั้งสองคนก็กำลังจะเรียนมัธยมศึกษาปีที่6 หลังจากที่พวกเธอใกล้จะเรียนจบก็ได้ชวนกันเรียนในมหาวิทยาลัยกันต่อ โดยเรื่องราวของภาพยนต์เรื่อง " Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ" ที่เราเอามานำเสนอนั้นทำให้นึกถึงตอนที่กำลังเรียน ทางผู้กำกับได้เขียนบทนี้ขึ้นมาออกจากชีวิตจริง และยังมีนักแสดงนำอีกหลายท่านที่ทางเรายังไม่ได้เอ่ยถึง ติดตามต่อในรูปแบบเต็มเรื่องกันได้เลย...