ดูหนัง Man of God (2022) NETFLIX ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Man of God (2022) NETFLIX ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่าชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 25 เมษายน 2564
กำกับโดย : เยเลน่า โปโปวิช
นักแสดงนำ : “อาริส เซอร์เวตาลิส ” “มิกกี้ รูค” และ “อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ”

ดูหนัง Man of God (2022) NETFLIX ซับไทย เต็มเรื่อง

Man of God (2022) สำหรับภาพยนต์ ประเภท ดราม่าชีวประวัติ ใหม่ของปี 2022 ที่เข้าทางเว็ปไซด์ชื่อดังบน NETFLIX อย่างภาพยานต์เรื่อง  Man of God (2022)เป็นผลงาน การกำกับโดย เยเลน่า โปโปวิช และนักแสดงนำโดย “อาริส เซอร์เวตาลิส ” “มิกกี้ รูค” และ “อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ” ต้องบอกเลยว่าบทบาทของพวกเขาที่ได้รับนั้น เข้ากับคาเรกเตอร์ในตัวของพวกเขามาก เปิดตัวเข้าฉายที่ไทย เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2564 ซึ่งเนื้อหาในเรื่องนั้นมีหลาย มุมมองเป็นอย่างมาก เรื่องราวจะ เข้มข้นและสนุกขนาดไหนติดตามที่ เรื่องย่อ ด้านล่างของ เราได้เลย..

Man of God เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Man of God (2022)

ซึ่งเรื่องราว ต่อจากนี้อาจเป็นแค่บางส่วน ของฉากและบทในตัวละครนักแสดง แค่เท่านั้น เมื่อเรื่องที่เกิดมาจากการตัดสินใจที่ผิดพลาด และต้องมาสูญเสียสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตไป ซึ่ง  “ซามูเอล” (รับบทโดย อาริส เซอร์เวตาลิส) ที่เป็นตัวละครหลักของเรื่องและมาถ่ายทอดความรู้สึกจนตีบทแตกเลยทีเดียว เหตุการณ์ตอนที่เขายัง เด็กนั้น เขาเป็นลูกชายคนแรกของ ครอบครัวหนึ่ง พ่อแม่ของเขาก็ไม่สามารถมีลูกอีกได้ ดังนั้น  “ซามูเอล” จึงโตมาอย่างโดดเดี่ยวและพ่อเเม่ก็ตั้งความหวังไว้ที่  “ซามูเอล”

คนเดียวเท่านั้น ชีวิตตอนเด็กของเขาค่อนข้างที่จะกดดันจากพ่อแม่เป็นอย่างมากพอเขาโตขึ้นและได้บรรลุนิติภาวะ ได้เลือกทางเดินของตัวเอง ซึ่งทางที่เขาเลือกนั้น ไม่ใช่สิ่งที่พ่อแม่ของเลือกไว้นนั่น เป็นเพราะหญิงสาวในรักแรกของเขาทำให้เขาทิ้ง พ่อแม่ของตัวเอง เมื่อหญิงรักแรกของเขาคอยเกลี่ยกล่อม ในหัวสองของเขาอยู่ ตลอดเวลา ต่อมาความรักของพวกเขาเริ่มมีปาก เสียงและ ทะเลาะกันมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง  “ซามูเอล” เหมือนรู้ว่าตัวเองกำลัง ถูกหลอกก็นึกถึงคำที่ พ่อแม่ ของตนเองขึ้นมาจนอยากจะย้อนเวลากลับไปแต่มันกลับสายไปแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย